Blackberry tuyên bố loại bỏ ứng dụng Blackberry Messenger

5 / 1 đánh giá 1.142
  • Đăng bởi: hiepnguyen
  • Tuesday 04 2019
  • Tin tức

Emtek đã tuyên bố ngừng hoạt động ứng dụng nhắn tin trên blackberry mang tên messenger vào tháng tới. Thay vào đó, sẽ có một ứng dụng khác tương tự thay vào đó sẽ được blackberry phát hành cho cả những người dùng android và IOS.

Ứng dụng blackberry messenger
Ứng dụng messenger blackberry

Được biết, Emtek là một công ty tại indonesia hợp tác với blackberry trước đó để giành lại quyền phân phối ứng dụng blackberry messenger cho người dùng android, IOS.

Vì là bị giảm sụt nhanh chóng về thị phần nên Emtek đã quyết định của mình là ngừng hoạt động ứng dụng Blackberry messenger vào tháng tới. Tuy nhiên, phiên bản Messenger trên Blackberry vẫn có thể hoạt động bình thường.

Blackberry loại bỏ ứng dụng messenger
Blackberry loại bỏ ứng dụng blackberry messenger

Ngoài ra, Blackberry còn tiết lộ thêm nữa là hãng sẽ phát triển và sẽ sớm tung ra ứng dụng có nội dung tương tự như Messenger Blackberry tới những người dùng android, IOS và sẽ phải trả phí thuê bao khoảng 2.49 USD/tháng.

Ứng dụng Blackberry messenger đã từng là nền tảng chát khá nổi tiếng trên các hệ máy android, IOS. Trong năm 2014 đã vượt mặt cả imessage về thị phần, nhưng hiện tại đang dần dần mất đi chỗ đứng cũ.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục