BlackBerry và Appdome hợp tác cho phép không tích hợp mã khóa thoại, video và tin nhắn an toàn

  • Wednesday 08 2017
  • Tin tức
Mở rộng mối quan hệ đã có, BlackBerry và Appdome thông báo họ đã hợp tác để cho phép không tích hợp mã hóa các tính năng thoại, video và nhắn tin an toàn thông qua việc sử dụng BBM Enterprise SDK .

Ông Tom Tovar, Giám đốc điều hành của Appdome giải thích: "Với BBM Enterprise SDK, các nhà phát triển ứng dụng không còn phải tập trung vào những sắc thái và sự phức tạp của việc đảm bảo truyền thông, thay vào đó họ có thể tập trung vào việc xây dựng các giải pháp cho các doanh nghiệp và khách hàng của họ. Giống như các lựa chọn tích hợp di động khác được thực hiện trên Appdome, người dùng doanh nghiệp có thể tích hợp nền tảng truyền thông an toàn này chỉ trong vài giây mà không cần thay đổi mã."​ Phát biểu về việc mở rộng mối quan hệ, Marty Beard, giám đốc điều hành của BlackBerry cho biết: "BBM Enterprise SDK đặt chuyên môn và sự kế thừa của BlackBerry trong việc đảm bảo truyền tải dữ liệu di động an toàn trong tay của các nhà phát triển, trao quyền cho họ bằng cách sử dụng các ứng dụng nhắn tin dành cho người tiêu dùng, đặc biệt là khi được sử dụng cho mục đích kinh doanh. Khả năng liên kết chặt chẽ nhân viên với các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác. Hơn nữa, hiện nay với tích hợp một cú nhấp chuột trên Appdome, chúng tôi đang loại bỏ chi phí và sự phức tạp của việc tích hợp khả năng nhắn tin, thoại và video vào các ứng dụng và dịch vụ hiện có. "​ Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về BBM Enterprise SDK, hãy tham khảo video bên dưới đây. Và nếu bạn đang tìm kiếm để tìm hiểu thêm về cách Appdome làm việc với BBM Enterprise SDK, bạn có thể kiểm tra trang web Appdome để biết thêm chi tiết.

Nguồn: CB

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục