Cách để gỡ cài đặt hoặc tắt ứng dụng trên BlackBerry KEYone?

  • Tuesday 06 2017
  • Tin tức
Một bài chia sẻ cho các bạn về cách gỡ hoặc tắt các ứng dụng trên KEYone, những ứng dụng mặc định trong nền tảng Android 7.0 liệu bạn có tắt được không, trong bài viết này sẽ giúp bạn xử lí vấn đề đó một cách chi tiết. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách gỡ cài đặt một ứng dụng, hoặc tắt các ứng dụng mặc định khi không sử dụng để đỡ hao tổn tài nguyên hệ thống. Giúp BlackBerry KEYone hoạt động ổn định hơn ! keyone-disable-screens Chúng ta thao tác như sau:
  • Vuốt xuống từ đầu màn hình chính và nhấn biểu tượng bánh răng để truy cập vào tùy chọn Cài Đặt hệ thống
  • Cuộn xuống và chọn vào mục Apps
  • Tiếp theo bạn chọn vào ứng dụng mà bạn muốn gỡ cài đặt hoặc tắt, sau đó bấm DISABLE hoặc UNINSTALL
Bằng một cách khác, để gỡ ứng dụng bạn cũng có thể nhấp vào ứng dụng đó trên màn hình hình và di lên phía trên chỗ biểu tượng UNINSTALL

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục