Cách kiểm tra: Ngày xuất xưởng, các chức năng chi tiết trên KEYone

  • Saturday 08 2017
  • Tin tức
Một trong những cách kiểm tra máy mà không cần phải dùng phần mềm trên KEYone áp dụng cho các bạn khi đi mua BlackBerry KEYone cũ có thể thẻ test nếu muốn, cách này giúp bạn kiểm tra cá thông tin về phần cứng, nơi sản xuất, ngày sản xuất. Hãy đọc các thông tin cần thiết để bạn có thể hiểu về chiếc máy của bạn. Có lẽ đây là cơ chế test máy nhanh của BlackBerry khi xuất xưởng nên mọi thông tin hiển thị rất đơn giản và cơ bản nhưng cũng đủ hiểu các tính năng được kiểm tra, ví dụ như: Ngày xuất xưởng, màn hình, camera, âm thanh, thẻ nhớ,... thậm chí đến cái đèn cảm biến vân tay cũng nằm trong hạng mục test của KEYone. Cực kỳ chi tiết mà không cần đến phần mềm bên thứ ba. Để vào phần kiểm tra bạn cần phải nhập mã như sau để truy cập, do ứng dụng này được ẩn : Bước 1: Truy cập vào cuộc gọi, bật bàn phím số lên và gõ: *#2886# Bước 2: Bạn đã vào menu test các tính năng rồi bạn nhấn vào nút đỏ, MANU Bước 3: Tại đây bạn có thể test hầu như gần hết các tính năng mà KEYone đã tích hợp ​ kiem-tra-keyone-1 kiem-tra-keyone-2 Ví dụ:
  • Muốn xem ngày xuất xưởng bạn nhấn vào Traceability > Nhấn PASS thì dòng cuối cùng sẽ là dòng ngày xuất xưởng của BlackBerry KEYone
  • Muốn test màn hình bạn nhấn vào LCD
  • Muốn kiểm tra kết nối USB thì bạn nhấn vào USB/ Charger
  • Muốn kiểm tra sức khỏe pin bạn vào Battery Temperature
Đây là một trong những cách kiểm tra khá rõ ràng và không thể giả mạo được trê BlackBerry KEYone.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục