Cách tắt sửa lỗi ký tự do nút Space khó chịu trên BlackBerry Android

5 / 1 đánh giá 2.328

Một trong những lỗi về khoảng trắng trên BlackBerry đó là sử dụng cơ chế tiên đoán, với hệ điều hành BlackBerry Android như Priv, việc sử dụng bàn phím vật lí để thao tác là một điều rất phổ biến, tuy nhiên cơ chế này khiến cho 90% số từ tiên đoán bị sai lệch, đây là một phiền toái lớn cho người dùng nếu không chỉnh sửa lại và tắt tính năng này đi nhé... Đối với BlackBerry Priv bạn có thể thực hiện theo các bước sau để tắt tính năng dự báo từ của HĐH. Trong số những phiên bản BlackBerry Android hiện nay thì còn có thêm BlackBerry KEYone cũng được trang bị bàn phím vật lí Qwerty. Nếu bạn đang gặp sự cố này có thể thực hiên tương tự... Các bạn thao tác như sau để tắt tính năng 'Sửa lỗi ký tự bằng khoảng trắng' nhé:

  • Từ màn hình chính nhấp vào Menu -> 'Cài đặt'
  • Chọn mục 'Ngôn ngữ và phương thức nhập' -> 'Cài đặt bàn phím BlackBerry'
  • Chọn mục 'Dự đoán và sửa lỗi' -> Trong mục 'Tự động sửa' bạn di chuyển nút tăng giảm qua hết bên trái để tắt cả bàn phím thực và bàn phím ảo đi nhé > Nhấn OK để hoàn thành

sua-loi-dau-spacesua-loi-dau-space-1  

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục