Cách vô hiệu hóa và tắt iMessage trước khi chuyển sang BlackBerry Android

  • Thursday 08 2017
  • Tin tức
Khi đang dùng iPhone, muốn chuyển sang một dòng điện thoại khác thì nhiều bạn không thể thoát được iMessage, đây là ứng dụng đi theo sim, đối với các bạn muốn chuyển sang điện thoại BalckBerry Android, có thể thực hiện theo các bước sau để tắt dịch vụ tin nhắn iMessage trên iPhone. Hãy nhớ tắt iMessage trước khi bạn tháo thẻ SIM khỏi iPhone. Nếu không, tin nhắn SMS/MMS gửi đến bạn có thể tiếp tục được chuyển đến iPhone cũ thay vì đến điện thoại BlackBerry Android mới của bạn.

Để tắt iMessage trước khi bạn tháo thẻ SIM khỏi iPhone:

  • Chuyển đến Settings trên thiết bị Apple.
  • Nhấn Messages.
  • Đặt iMessage thành Off.
Sau khi thực hiện bạn nên thử gửi tin nhắn đến chiếc iPhone xem còn nhận được tin nhắn nữa không.

Cách xóa iMessage nếu bạn đã chuyển qua Android:

  1. Nếu bạn đã chuyển qua Android mà chưa tắt iMessage thì sẽ có những bất tiện mà bạn sẽ không ngờ tới được, và cách tắt cũng rất đơn giản. Tới trang xoá đăng ký iMessage từ bất kỳ trình duyệt (tại đây) và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy No longer have your iPhone?
  2. Sau khi yêu cầu nhập SĐT mà đăng kí iMessage và nhấp vào Send Code. Kiểm tra điện thoại hiện tại của bạn để có tin nhắn văn bản và nhập mã mà bạn đã gửi. Đợi cho xác nhận rằng iMessage đã được hủy kích hoạt.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục