Cách xem lại comment của người khác ở bài viết nhiều like nhất trên Facebook

5 / 1 đánh giá 4.373

Để xem lại comment của người khác trên Facebook là một trong những tính năng mà Website Stalkscan cung cấp cho các bạn. Một trong những cách xem lại comment rất hiệu quả không chỉ các Profle mà cả của chính mính, tuy nhiên các bạn cũng phải biết rằng chỉ những post công khai mới thể hiện kết quả ra mà thôi...

Được mệnh danh là website hỗ trợ các thủ thuật Facebook đáng tin cậy nhất hiện tại, Stalkscan luôn nhận được sự quan tâm và sử dụng thường xuyên của cư dân mạng. Đặc biệt, khi muốn tìm comment của người khác thông qua post có nhiều lượt like, bạn chỉ cần sử dụng phần mềm Stalkscan vô cùng đơn giản và dễ hiểu.

Các bước tìm comment của người khác tại Post có nhiều Like trên Facebook

Để thực hiện tìm lại comment, bạn nên làm theo quy trình các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Profile Facebook của người có Post nhiều like nhất trên Facebook mà bạn muốn tìm lại comment. Copy đường dẫn đến trang cá nhân trên thanh địa chỉ và dán vào clipboard. 

cach-tim-l-i-comment-c-a-ngu-i-khac-cac-post-nhi-u-like-nh-t-tren-facebok-1

Sử dụng đường dẫn trang cá nhân thường sẽ là ID or url đã sửa

Bước 2: Mở tab trình duyệt mới và truy cập website https://www.stalkscan.com/. Dán đường dẫn bạn đã sao chép ở bước 1 vào khung cửa sổ Enter the link of the profile you want to check. Sau khi hoàn tất, hãy click chuột vào nút có hình kính lúp ở bên cạnh.

cach-tim-l-i-comment-c-a-ngu-i-khac-cac-post-nhi-u-like-nh-t-tren-facebok-2

Truy cập Stalkscan.com và dán đường dẫn vào ô trống.

Bước 3: Kéo chuột xuống phía dưới. Tại đây sẽ hiển thị rất nhiều liên kết dẫn tới các chức năng đa dạng của Facebook. Bạn hãy click chuột vào mục Pictures ở phần Comment.

cach-tim-l-i-comment-c-a-ngu-i-khac-cac-post-nhi-u-like-nh-t-tren-facebok-3

Phía dưới hiện ra các mục chính. 

Bước 4: Ứng dụng Stalkscan sẽ thực hiện dò tìm UID tự động của profile Facebook sau đó cho ra kết quả cuối cùng là một trang Facebook chứa tất cả hình ảnh của người này mà bạn đã từng comment tương tác.

cach-tim-l-i-comment-c-a-ngu-i-khac-cac-post-nhi-u-like-nh-t-tren-facebok-45

Chọn ra comment cần tìm.

Bước 5: Chọn lựa bức ảnh có comment bạn cần tìm, sau đó bấm vào hình ảnh để tìm lại comment.

Đánh giá ưu nhược điểm của phần mềm Stalkscan

Là phần mềm truy xuất trực tuyến và miễn phí hàng đầu, Stalkscan mang lại cho người sử dụng những lợi ích nhất định như:

  • Qúa trình tìm kiếm nhanh chóng tiết kiệm thời gian và công sức truy cập các bức ảnh thủ công giúp người dùng dễ dàng tìm lại comment hữu ích khi cần thiết.
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí với khả năng hoạt động tối ưu cho phép xuất những bức ảnh người dùng đã từng comment một cách chính xác nhất.
  • Thao tác thực hiện đơn giản, quy trình nhanh chóng với giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh.
  • Phần mềm hoàn toàn miễn phí giúp tiếp cận với nhiều đối tượng người sử dụng tiềm năng hơn.\
cach-tim-l-i-comment-c-a-ngu-i-khac-cac-post-nhi-u-like-nh-t-tren-facebok-6.

Stalkscan có tính bảo mật chưa thật sự cao.

Bên cạnh đó, phần mềm cũng còn một số nhược điểm nhất định cần khắc phục để hoàn thiện chất lượng phục vụ cho khách hàng như:

  • Các bước thực hiện thủ công trên Stalkscan vô cùng tốn công sức và thời gian. Thao tác phức tạp gây khó khăn cho các đối tượng người dùng lớn tuổi yêu cầu giao diện có tính trực quan cao, quy trình đơn giản và không mất quá nhiều thời gian thực hiện.
  • Kết quả xuất ra cuối cùng của phần mềm Stalkscan không phải là một mà là nhiều bức ảnh bạn đã từng comment trong một khoảng thời gian dài. Do đó, đến công đoạn tìm ảnh đã từng comment, bạn phải huy động trí nhớ của bản thân.
  • Là website trực tuyến, khi sử dụng Stalkscan, người dùng có nguy cơ bị mất hoặc rò rỉ thông tin về tài khoản cá nhân dẫn đến những bất lợi nhất định trong cuộc sống về sau.

Nhìn chung, Stalkscan là ứng dụng hỗ trợ các thủ thuật máy tính liên quan tới bài đăng Facebook một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho bản thân mình!

Bình luận

Danh mục