Cài đặt chi tiết Zalo cho 99xx không cần đến máy tính

5 / 1 đánh giá 5.340

Bài hướng dẫn này của một bác bên diễn đàn BlackBerry Việt Nam, với việc sử dụng Bold 9900 chuẩn chỉnh đăng kí BIS. Về cơ bản thì mình chỉ làm như sau:

 1. Tải File manager Zip Utility 1.0 tại https://apps.blackberryvietnam.net/detail/2644
 2. Tải zalo tại https://apps.blackberryvietnam.net/detail/4974/zalo-tren-blackberry-9900.html
 3. Dùng Zipper giải nén zalo vừa tải về
 4. Trước khi cài zalo bạn phải thiết lập tất cả các quyền mặc định trên BlackBerry 9900 thành dạng Allowed hết. Vào Option -> Device -> Application Management -> Nhấn chùm dâu -> Edit default Permissions -> Có 3 mục: Connections, InteractionsUser Data bạn chọn dạng Allow cho cả 3 mục đó. Sau đó Save lại.
 5. Cài Zalo bằng cách mở file jad bạn đã giải nén ở trên
 6. Không cần khởi động Zalo ngay, bạn vào Option -> Device -> Application Management, lăn trackpad xuống đến file Zalo. Ấn chùm dâu chọn Edit Permissions.
 7. Mục RIM bạn kiểm tra xem đã thiết lập là Allow hết là Ok.
 8. Mục MIDP groups, có các mục con, bạn ấn phím chùm dâu, chọn Expand, các mục nhỏ hơn sẽ hiện ra. Bạn thiết lập thành Allowed hết. Mục con nào không có Allowed thì bạn chọn ONESHOT_YES. Riêng mục: Messaging, Low level Net Access, Smart Card các bạn chọn unspeccified

cai-zalo-cho-9900 cai-zalo-cho-9900-1 cai-zalo-cho-9900-2 cai-zalo-cho-9900-3

9. Bạn kiên trì làm lần lượt cho đến hết tất cả các mục con thì mới thôi. Save để lưu lại tất cả các quyền Permissions mà bạn đã thiết lập. Lưu ý: Trước khi đăng nhập ae căn chỉnh lại TCP-IP theo nhà mạng đang dùng nhé - Dành cho thuê bao sử dụng mạng Viettel:

 • APN : v-internet
 • User name : (để trống)
 • Password : (để trống)

- Dành cho thuê bao sử dụng mạng Mobiphone:

 • APN : m-wap
 • User name : mms
 • Password : mms

- Dành cho thuê bao sử dụng mạng Vinaphone:

 • APN : m3-world
 • User name : mms
 • Password : mms

10. Đặng nhập Zalo, kích hoạt tk. Bất cứ thông báo nào hiện lên. các bạn chờ 5 giây r hãy bấm yes. sử dụng màn cảm ứng để bấm vào các thư mục khác để cho zalo kết nối đầy đủ đến sever là ok. Đây là một hướng dẫn khá chi tiết, tuy có đôi chỗ khá khó khăn đối với những người mới sử dụng BB, tuy nhiên bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Fanpage: fb.com/thegioiblackberry để được tư vấn và giải đáp nhé <3

Nguồn:BlackBerryVietNam

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục