Cài đặt lại hệ điều hành cho KEYone với ứng dụng 'Mobile Upgrade Q' từ BlackBerry Mobile

  • Friday 08 2017
  • Tin tức
Bài viết hướng dẫn các bạn có thể tự cài lại hệ điều hành chuẩn cho BlackBerry KEYone từ BlackBerry Mobile - Kênh bán máy chính thức từ TCL. Do hệ điều hành có thể bị thay đổi do nhiều nhà mạng chỉnh sửa và cài trên dòng máy của mình nên nhiều máy BlackBerry KEYone không nhận được các thông tin nâng cấp, update, ... Nên bạn có thể tập cài lại HĐH bằng ứng dụng "Mobile Upgrade Q" để tránh phải qua quán mất một chi phí không hề rẻ cho việc này. Tất cả là tương đối đơn giản, nhưng hãy nhớ rằng để tiến hành tốt nhất thì bạn sẽ cần một máy tính với hệ điều hành Windows (Windows 2000 / XP / Vista / Win7 / Win8 / Win10) và cài đặt lại hệ điều hành sẽ xóa tất cả dữ liệu có trong bộ nhớ trong trên chiếc BlackBerry Android của bạn.

Các bạn thao tác như sau:

  • Cài đặt trình điều khiển USB cho BlackBerry KEYone: Windows / Mac
  • Tải ứng dụng Mobile Upgrade Q tại trang web BlackBerry Mobile
Cài đặt và khởi động ứng dụng Mobile Upgrade Q, chọn kiểu điện thoại của bạn cai-hdh-keyone-1 cai-hdh-keyone-2 Nhấn và giữ nút nguồnVolume Down khoảng 30s để KEYone vào chế độ khởi động nhanh. Ngoài ra, bấm và giữ nút Volume Down khi KEYone đang bật và chọn Reboot trong FastBoot. Khi ở chế độ Fastboot Mode, BlackBerry KEYone sẽ hiển thị BlackBerry Bootloader Menu và đèn LED màu tím). Kết nối KEYone vào máy tính và chọn Upgrade phone. cai-hdh-keyone-3 Bạn sẽ cần phải chờ khoảng nửa tiếng đồng hồ để tải phiên bản mới nhất và cập nhật thiết bị của bạn. cai-hdh-keyone-4 Nhấn Completed sau khi tải về và cài đặt và thiết bị của bạn sẽ khởi động lại bình thường. cai-hdh-keyone-5 Những thao tác tương đối chi tiết bạn có thể thử khi muốn nâng cấp lên HĐH mới nhất của các thiết bị BlackBerry Android. Ứng dụng Mobile Upgrade Q hoàn toàn yên tâm và đảm bảo về độ tin cậy. Đây là một phương pháp đơn giản mà độ an toàn khá cao.

Nguồn: blackberryvietnam

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục