Cài đặt và fix lỗi của Whatsapp trên BlackBerry 10

  • Friday 10 2017
  • Tin tức
Thông tin về Whatsapp không còn mới nữa, dường như Whatsapp đã ngừng hỗ trợ đã được thông báo trong thời gian vừa qua, phiên bản BlackBerry sẽ bị chặn ứng dụng Whatsapp. Sau đây à một cách mới giúp bạn sử dụng được ứng dụng mà không phải mua điện thoại mới... Phiên bản BlackBerry 10 mà chúng tôi thử nghiệm đó là Os 10.3.2.2876, các bạn đang dùng 10.3.3 thì cứ thử nếu thành công thì hãy comment để mọi người cùng biết nha. Trở lại vấn đề chính. Để cài được Whatsapp trên điện thoại BlackBerry bạn phải qua 3 bước chính. Trong 3 bước này sẽ còn các bước khác mà anh em nào có rồi thì khỏi cần thực hiện. B1 : Phải cài được Playstore trên BB 10 để sử dụng các app Android. (link hướng dẫn PlayStore) B2 : Tải Whatsapp Android về cài đặt. (link tải APK version 2.17) B3 :
  • Fix lỗi camera và gửi media files.
  • Ở bước này có một điều quan trọng là bắt buộc bạn phải sử dụng thẻ nhớ cho BB.
  • Nhớ tắt Whatsapp trước khi fix lỗi.
  • Các bạn tải file " WhatsTheFix-1_0_0_1.bar " về cài và chạy nó.
  • Chắc chắn sẽ fix được lỗi send file.
whatsapp-trên-bb-10 Các bước cài đặt bạn có thể thực hiện tuần tự theo hướng dẫn trên. Nếu gặp bất kì vấn đề gì vui lòng inbox cho admin tại Fanpage: fb.com/thegioiblackberry

Nguồn:blackberryvietnam

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục