Cảm biến vân tay trên BlackBerry DTEK70 có nhạy không ?

26 Tháng Mười Hai 2016 lúc 3:04 chiều

Cảm biến vân tay đã xuất hiện khá lâu trên thị trường ở cả smartphone, máy tính bảng hoặc ngay cả các dòng máy Laptop đều được tích hợp, nhưng nó lại mới chỉ xuất hiện trên các dòng máy BlackBerry gần đây. Tiên phong như chúng ta đã biết là điện thoại BlackBerry DTEK60 với cảm biến vân tay ngay phía dưới của Camera sau, và sắp tới đây thông tin rò rỉ về chiếc BlackBerry Mercury(DTEK70) cũng được tích hợp cảm biến vân tay (Fingerprint) ngay trên phím khoảng trắng Space., một thiết lế vô cùng đặc biệt mà chưa có bất kì một chiếc điện thoại nào trên thế giới có thể làm được.

cam-bien-blackbery-dtek70

Chiếc BlackBerry DTEK70 sẽ tạo nên một cơn sốt nếu có mặt tại Việt Nam

Phải nói rằng BlackBerry luôn đem đến những trải nghiệm thiết bị khác biệt so với phần còn lại của thế giới, từ bàn phím vật lý có thể cảm ứng được đến thiết kế dạng trượt và giờ là cảm biến vân tay ngay trên phím cứng khoảng trắng Space. Đúng là một sản phẩm mà Fan BlackBerry đang rất chờ đợi.

cam-bien-blackbery-dtek70-1
Không biết trải nghiệm một phím Space lại được tích hợp cảm biến vân tay như thế nào, nhưng nhìn chung trên tất cả các sản phẩm của Dâu đen đều có trải nghiệm rất tốt. Mức giá BlackBerry DTEK70 hiện nay vẫn chưa được tiết lộ, nhưng rất có khả năng chiếc Mercury này sẽ thuộc phân khúc tầm trung mới mức gia khoảng 10 triệu đồng.

Nguồn : blackberryvietnam

Cảm biến vân tay trên BlackBerry DTEK70 có nhạy không ?
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG