Camera BlackBerry KEYone bị chê : Video so sánh camera KEYone vs Galaxy S8

12 Tháng Sáu 2017 lúc 2:17 chiều

Mọi người vẫn thường cho rằng BlackBerry luôn không phù hợp cho các tiện ích giải trí như camera, Shelfie,..cũng đúng vì từ trước đến giờ những sản phẩm của BlackBerry vẫn không được đánh giá cao camera. Thường BlackBerry hướng tới những người ưa công việc, làm văn phòng, doanh nhân,..

Tuy nhiên hôm nay các bạn cùng xem qua video camera về chiếc BlackBerry KEYone so sánh với Galaxy S8 – chiếc điện thoại hot nhất của Samsung mùa hè này. Cả hai máy đều sử dụng camera 12 MP và BlackBerry đang muốn đánh sang lứa khách hàng khác thích sự chụp ảnh trên điện thoại BlackBerry thì phiên bản mới này của Dâu Đen sẽ không làm bạn thất vọng.

Camera sau trên chiếc BlackBerry Keyone sử dụng cảm biến Sony IMX378 vốn đã từng được trang bị trên 2 chiếc Google Pixel trước đây. Cảm biến này có kích thước 1/2.3″ và kích cỡ điểm ảnh 1.55µm cho khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn các dòng máy trước, cũng như tái tạo được chi tiết nhiều hơn.

Cụm camera trên chiếc Galaxy S8 tương tự như trên phiên bản Galaxy S7, camera sau sở hữu độ phân giải 12MP khẩu độ f/1.7 cho khả năng thu sáng nhiều hơn khi chụp trong điều kiện ban đêm hay thiếu sáng, hỗ trợ công nghệ lấy nét tự động, chống rung quang học OIS, nhận diện khuôn mặt, quay video 4K ở mức 30fps và FullHD ở mức 60fps.

Video so sánh ảnh chụp, video giữa BlackBerry KEYone và Samsung Galaxy S8:

Camera BlackBerry KEYone bị chê : Video so sánh camera KEYone vs Galaxy S8
4 (80%) 4 votes

Tags:   camera , keyone , s8 , so sánh
Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG