Cập nhật BBM mới | Cải thiện chát, chỉnh sửa video và tùy chọn PIN thay đổi miễn phí

  • Thursday 07 2017
  • Tin tức
BlackBerry Messenger vừa ra bản cập nhật, có một số tính năng mới được áp dụng và bạn có thể thấy thuận tiện hơn khi trao đổi qua BBM, Bản cập nhật mới nhất mang đến nhãn đính hoạt hình mới, chỉnh sửa và chia sẻ video phong phú hơn và đặc biệt nữa đó là có thể tùy chọn mã PIN tùy chỉnh miễn phí. Một phiên bản beta mới trên điện thoại BlackBerry đã bắt đầu được tung ra, và đây là phiên bản có rất nhiều cải tiến rõ ràng trước khi phát hành đại trà cho người dùng. Trong vài tháng qua, BBM đã thay đổi một cách trực quan và so với những tính năng mà ứng dụng này cung cấp thì bản cập nhật mới nhất mang đến nhãn đính hoạt hình mới, chỉnh sửa và chia sẻ video phong phú hơn và đặc biệt nữa đó là có thể tùy chọn mã PIN tùy chỉnh miễn phí. BBM-SE Một số điểm mới:
  • Stickers hoạt hình đã xuất hiện trong BBM! Xem trước và chia sẻ các nhãn dán di và tìm kiếm thông qua hơn 1.000 gói khác nhau
  • Tùy chỉnh mã PIN BBM của bạn miễn phí. Chọn những tùy chỉnh về pin dễ nhớ và mô tả chính xác nhất bạn là ai.
  • Trải nghiệm tương tác chất lượng tốt hơn với các tùy chọn chỉnh sửa và chia sẻ video phong phú
  • Dễ dàng tạo và quản lý nhóm cho cuộc trò chuyện. Sự kiện và thảo luận.
  • Giao diện trò chuyện mới thân thiện và thú vị hơn để sử dụng với bạn bè.
Một phiên bản khá mới mẻ và thêm nhiều tiện ích cho người dùng, với những BBers đang dùng BlackBerry 10 hay BlackBerry Android có thể cập nhật lên phiên bản mới nhất này nhé. Ứng dụng BBM áp dụng cho các dòng máy BlackBerry 10 hay BlackBerry Android gồm: BlackBerry Passport, BlackBerry KEYone, BlackBerry DTEK60,..

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục