Cập nhật BlackBerry Launcher mang lại biểu tượng icon quen thuộc

  • Tuesday 08 2017
  • Tin tức
BlackBerry Launcher mới được cập nhật trên Google Play, với những thay đổi về iCon, những biểu tưởng của BB10 và BB7 trở lại để tạo cảm giác thân thuộc với người dùng, các bạn đang dùng BlackBerry mà chưa thấy thì cứ bình tĩnh bởi hiện mới có xuất hiện trên BlackBerry KEYone. Hay kiểm tra Google Play thường xuyên nhé. BlackBerry-Launcher-Icon-Packs_0

Sử dụng iCon BlackBerry Os 10, Os 7 như thế nào ?

  • Trong khi bạn đang sử dụng Launcher BlackBerry, chạm và giữ trên màn hình chính, sau đó chạm vào Icon Pack.
  • Bạn sẽ được truy cập vào một danh sách của các gói biểu tượng đã cài đặt. Chạm vào biểu tượng mà bạn muốn sử dụng, sau đó nhấn SET để kết thúc.
Icon-Packs-BB10--BB7 Khi trở lại màn hình chính bạn sẽ nhận thấy rằng biểu tượng của các ứng dụng đã được thay đổi. Cá nhân mình nhận thấy đổi với gói biểu tượng BB10 thì ứng dụng 'Icon Pack 10' có vẻ gần gũi hơn. Còn đối với các biểu tượng BB7 thì thật tuyệt vời để gợi lại những kỷ niệm cùng dòng máy này nhưng một vài biểu tượng đã được thay đổi và tùy theo cách nhìn của từng người thì biểu tượng có thể đẹp hơn hoặc xấu hơn.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục