Cập nhật Productivity Tab trên BlackBerry Android những thay đổi khá mới

  • Monday 06 2017
  • Tin tức
Ứng dụng Tab Năng suất của BlackBerry trên điện thoại BlackBerry Android là sự thay đổi mới trong ứng dụng này về thiết kế, giao diện trực quan. Bản cập nhật mới đã được Android cung cấp qua Google Play và một trong những thay đổi quan trọng được lưu ý là cập nhật trải nghiệm trực quan và gần gũi với người dùng hơn. pro-tab-update-june Chi tiết thay đổi:
  • Cập nhật trải nghiệm trực quan và gần gũi hơn với người dùng
  • Các tác vụ giờ đây nằm ở cuối giao diện lịch
  • Sửa lỗi và cải tiến nhỏ
Thay đổi đáng lưu ý khác được đánh dấu ở đây là tác vụ bây giờ nằm ở cuối màn hình lịch, nghĩa là bạn sẽ không còn thấy phần 'Nhiệm vụ' trong tab Năng suất. Thay vào đó, khi bạn tạo các tác vụ, bạn sẽ thấy chúng được liệt kê dưới các cuộc hẹn trên Lịch. Trong một bài đánh giá trên Google Play, bước này đã gây ra những bức xúc nhất định ở một số người dùng, vì vậy để trải nghiệm phần mềm tốt hơn bạn nên nâng cấp lên phiên bản mới. Tab Nhiệm vụ của bạn vẫn có sẵn, chỉ cần chuyển sang màn hình khác.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục