Cập nhật sắp tới cho BBM sẽ được tích hợp cả Uber thông minh

  • Thursday 08 2017
  • Tin tức
Mới đây thông tin về việc Uber sẽ có mặt ngay trên BBM dành cho các thiết bị không phải BlackBerry, việc tích hợp này đã được Matthew Talbot - Giám đốc điều hành của Creative Media Works nói với MyBroadband việc tích hợp với Uber trên BBM sẽ sớm có mặt trên thị trường gần đây. Uber-BBM Talbot cho biết sẽ bắt đầu triển khai dịch vụ này kể từ tháng 8 và sẽ có mặt tại Nam Phi từ tháng 9. Việc bổ sung các chatbot cho BBM là một phần trong chiến lược phát triển một hệ sinh thái xung quanh dịch vụ nhắn tin này của điện thoại BlackBerry.
"Người ta chỉ sử dụng 4 đến 5 ứng dụng trên điện thoại của họ, đặc biệt là các thiết bị tầm trung, vì vậy mọi người thường phải lựa chọn các ứng dụng họ cài đặt. Nếu một ứng dụng nhắn tin cho phép họ tương tác với các dịch vụ khác, nó sẽ đem lại lợi ích to lớn cho những người dùng này." Matthew Talbot - Giám đốc điều hành của Creative Media Works​
Vậy có thể trong năm 2017 này, với ứng dụng BBM cho các nền tảng Android hay iOS chúng ta sẽ có những tùy chọn sử dụng và yêu cầu UBER ngay trên ứng dụng BBM mà không cần phải cài thêm.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục