CES 2018, BlackBerry KEYone Bronze sẽ được giới thiệu

5 / 1 đánh giá 1.379
  • Đăng bởi: Văn Khiên
  • Monday 12 2019
  • Tin công nghệ BlackBerry

Trong năm 2017 vừa qua, BlackBerry KEYone đã được ra mắt và taọ nên một cú hích lớn co thị trường Việt Nam nói riêng & thị trường quốc tế nói chung.  một mẫu BlackBerry vừa tay và đặc biệt thể hiện ngay bàn phím vật lí của mình trên thiết kế...

Tại Ces 2018, mẫu BlackBerry KEYone Bronze Edition sẽ được giới thiệu với màu sắc cực kì độc này sau khi ra mắt bản màu Đen và Silver, màu Bronze là một màu đã từng xuất hiện trong các sản phẩm trước đây của BlackBerry. Tuy nhiên liệu nhà sản xuất có thành công hay không với phiên bản KEYone màu đồng này.

bb-keyone-bronze-2

Về phần cứng sẽ không có gì thay đổi so với BlackBerry KEYone Black hết, việc thay đổi màu sắc toàn bộ là màu Đồng giúp cho chiếc máy có nhiều điểm đặc biệt và hay ho hơn so với các bản Silver hay Black Edition. BlackBerry KEYone Bronze được cho là một màu sắc tạo nên sự độc đáo, khi mà màu Đen chỉ có bản Limited khác biệt mỗi điểm Dual Sim nên có thể nhận thấy rằng màu Bronze sẽ được sản xuất nhất định và theo như nhà sản xuất thì sẽ bán ra KEYone bản màu đồng trong quý 1 năm nay.

bb-keyone-bronze-6

bb-keyone-bronze-5

bb-keyone-bronze-3

Bình luận

Danh mục