Chào đón BlackBerry KEYone lên kệ vào ngày 27/04

  • Friday 04 2017
  • Tin tức
Thông tin được cho là từ TCL, khi họ thông báo vào ngày 27/04 BlackBerry KEYone sẽ có mặt tại thị trường Mỹ, Canada, Châu Âu, Trung Quốc,...Sau hai thông báo chính thức thì họ dự kiến thiết bị sẽ được bán vào tháng tư, nhưng trong báo cáo tài chính trong năm qua, CEO John Chen cho biết thiết bị mới sẽ không có sẵn ở Mỹ và Canada cho đến đầu tháng sau. Một số nhà phân phối, bán lẻ BlackBerry đã tiến hành thông báo cho khách hàng của họ rằng 27 tháng 4 sẽ bắt đầu phân phối BlackBerry KEYone. KEYone giữ lại phần được xem là linh hồn của BlackBerry: Bàn phím QWERTY. Bàn phím này được gắn liền, không sử dụng cơ chế trượt như Priv. Tuy nhiên, nó vẫn có tính năng cảm ứng, cho phép người dùng vuốt để cuộn trang. Smartphone này có cấu hình khá mạnh với 3GB bộ nhớ RAM và 32GB bộ nhớ trong, cũng như màn hình 4,5 inch với độ phân giải lên đến 1080px. bb-Keyone-chuan-bi-ban
KEYone chạy chip Qualcomm Snapdragon 625 tốc độ 2,0 GHz và sử dụng bộ cảm biến 12MP Sony IMX378 với khả năng ghi hình 4k, cũng như một chiếc máy chụp macro tự động 8MP với khẩu độ f / 2,2. KEYone được trang bị pin 3,505mAh với tính năng Quick Charge 3.0. Sử dụng hệ điều hành Android 7.1 Nougat và đi kèm với ứng dụng giám sát an ninh DTEK và HUB của BlackBerry, KEYone chắc chắn sẽ trở thành một trong những điện thoại thông minh an toàn nhất trên thị trường.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục