[Chia sẻ] 100 hình nền Girl xinh dành cho BlackBerry Passport 1:1

  • Wednesday 02 2018
  • Tin tức

Với những hình nền về các cô năng xinh xắn, dễ thương luôn tạo cho chúng ta giảm bớt căng thẳng, tạo sự lãng mạn cho người dùng. Có thẩm mĩ tốt hơn trong cuộc sống, vì thế mà bộ ảnh nền này sẽ dành cho các BBers đang dùng Passport, BlackBerry Q10, Classic,... với khung hình 1;1, ngoài ra bạn có thể lấy làm bộ ảnh cho PC với kích thước chuẩn 1920x1080 px.

Nhanh tay tải về bộ sưu tập cho chiếc BlackBerry của mình bạn nhé, hơn nữa đính kèm cũng sẽ là chuẩn màn hình dành cho PC nên các bạn cũng có thể tải về cho máy tính. Độ phân giải cao với những hình ảnh nghệ thuật, dịu nhẹ không hoa mỹ nhưng đầy quyến rũ và đó là chủ đề chính của bộ sưu tập này.

D O W N L O A D

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập:

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục