Chia sẻ về tính năng thú vị Messenger trên BlackBerry Android

22 Tháng Bảy 2017 lúc 8:31 sáng

Mesenger là một ứng dụng do FaceBook phát triển, nó hoạt động một cách chuyên nghiệp trên các thiết bị iOs và Android, là một sản phẩm thuộc Android, trên những chiếc điện thoại BlackBerry Android nó trở thành một công cụ trò chuyển, trao đổi thông tin một cách phổ biến nhất hiện nay. Sau đây là một tính năng thú vị mà bạn có thể áp dụng khi dùng Messenger :

1. Tắt toàn bộ thông báo

Nếu cảm thấy mệt mỏi vì những âm thanh thông báo đến kêu liên hồi, thay vì phải chuyển sang chế độ rung thì bạn có thể vô hiệu chúng vĩnh viễn bằng cách truy cập vào Cài đặt > Ứng dụng > Messenger > Thông báo > Tắt hết toàn bộ thông báo.

ung-dung-messenger-1

2. Tắt thông báo riêng với từng đối tượng

Bạn có thể áp dụng tính năng này cho các đối tượng là người hoặc nhóm người mà mình không muốn nhận thông báo từ Messenger nữa bạn chỉ cần tắt thống báo cuộc trò chuyện và mọi tin nhắn đều không làm ảnh hưởng đến bạn.

Bạn chỉ cần truy cập vào Messenger, chọn đối tượng gây phiền phức đó rồi chọn Thông báo > Thông báo tin nhắn > Đến khi tôi bật lại (hoặc tùy theo khoảng thời gian mà bạn mong muốn).

ung-dung-messenger-2

3. Chặn tin nhắn

Trong trường hợp bạn không thể Unfriend (hủy kết bạn) hoặc Unfollow (ngừng theo dõi) với một người nào đó, bạn chỉ cần kích hoạt tính năng chặn tin nhắn để tránh bị làm phiền bằng cách mở ứng dụng Messenger, chọn kẻ đáng ghét đó rồi chọn Chặn > Chặn tin nhắn.

ung-dung-messenger-3

4. Sử dụng messenger không cần tài khoản facebook

Hiện tại Messenger cho phép đăng nhập chỉ cần Số điện thoại, bởi nó sử dụng công nghệ chat trực tuyến nên không cần phải tài khoản. Với Messenger bạn chỉ lựa chọn mục không có tài khoản thì bạn sẽ được chuyển sang phần đăng nhập số điện thoại. Để làm điều này, bạn hãy mở ứng dụng messenger lên, sau đó chọn Tôi không có tài khoản Facebook > Nhập số điện thoại > Nhập mã số được gửi tới điện thoại, xong. Từ nay bạn có thể inbox với các anh chị em trên “phây” mà đâu cần phải có tài khoản “phây” đâu nhỉ.

ung-dung-messenger-4

Ứng dụng Messenger được áp dụng cho các dòng điện thoại : BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK50, DTEK60, BlackBerry KEYone

Chia sẻ về tính năng thú vị Messenger trên BlackBerry Android
5 (100%) 1 vote

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG