Chiếc BlackBerry rò rỉ có nằm trong danh sách dòng BlackBerry DTEK không ?

30 Tháng Sáu 2017 lúc 10:09 sáng

Việc rò rỉ về thông tin chiếc BlackBerry Android mới và được nghe rất nhiều rằng đó là 2 phiên bản thuần cảm ứng, liệu có thuộc thế hệ DTEK hay không, hay cũng chờ đợi ngày mà BlackBerry công bố. Hai phiên bản DTEK50 và DTEK60 hiện đang thuộc 2 phân khúc khác nhau, một là tầm trung và một là tầm cao.

blackberry-ro-ri

Theo nguồn tin, các điện thoại thông minh của BlackBerry, mới có tên mã là Krypton và Juno. Lưu ý rằng thời gian gần đây một profile mạng thắp sáng UAProf (User Agent Profile, thông số kỹ thuật thiết bị, được thiết kế cho người sáng tạo nội dung) điện thoại thông minh BlackBerry mới từ TCL. Mô hình dưới BBD100 nhãn tiếp tục một dòng gần đây BlackBerry DTEK50, BlackBerry DTEK60 và KeyOne. Nó không rõ ràng trong những gì smartphone yếu tố hình thức sẽ được phát hành. Theo UAProf, nó được trang bị với độ phân giải màn hình Full HD (1920 x 1080 pixel) và bộ xử lý MSM8953, có nghĩa là một trong hai Qualcomm Snapdragon 625 như KeyOne, hoặc tươi Snapdragon 626.

Theo thông tin không chính thức từ diễn đàn Crackberry, điện thoại thông minh sẽ nhận được bộ xử lý Snapdragon 625, 4 GB RAM và pin với pin 4000 mAh. giá ước tính – 450 USD.

Chiếc BlackBerry rò rỉ có nằm trong danh sách dòng BlackBerry DTEK không ?
3 (60%) 1 vote

Tags:   blackberry , dtek
Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG