Chuyển danh bạ trên BlackBerry OS một cách đơn giản, cực nhanh qua Bluetooth

5 / 1 đánh giá 4.421

Với các phiên bản BlackBerry Os cũ bạn hoàn toàn có thể chuyển danh bạ cho các đời cao hơn qua Bluetooth rất nhanh và đơn giản. Việc chuyển qua lại danh bạ giữ các bản BBos không phải mới những nhiều bạn không biết mà thường sử dụng máy tính hay chưa tìm hiểu hết tính năng trên BBos. Chuyển danh bạ chúng ta có thể chuyển qua lại giữa các dòng máy BBOS với nhau và chuyển danh bạ từ BBOS sang BB10 các bạn nhé. Còn nếu sử dụng BB10 chuyển thì cần có phần mềm cài thêm trên BBOS mới có thể thêm danh bạ vào được.

chuyen-danh-ba-bbos

Đã thực hiện thành công chuyển danh bạ từ 8700 > 9860, 9860 > Z30, 8700 >Z30, chưa chuyển ngược về 8700 được.Có thể OS 4.5 ngang hàng mới chuyển được :) Các bước làm khá đơn giản, mình sẽ ghi chi tiết để các bạn có thể thử :

  • Bạn kết nối Bluetooth BlackBerry OS và điện thoại BlackBerry 10 để hai thiết bị nhận dạng nhau xong.
  • Trên BBOS nhấp bên trên màn hình bạn truy cập vào Mạng và kết nối > Bluetooth > Nhấp vào tên thiết bị mới kết nối chọn 'Chuyển danh bạ'. Bên BB10 các bạn Chấp nhận nhận tập tin là được nhé.
  • Chuyển xong danh bạ sẽ tự động Add vào nha các bạn.

chuyen-danh-ba-bbos-1

Ghi chú: Chuyển từ các dòng máy BBOS thấp lên BBOS cao thì nhanh hơn, chuyển từ các dòng máy BBOS lên BB10 thì chậm hơn nhất là từ 8700 > BB10 (tầm 10p). Chuyển từ BB10 về BBOS đời cao nhanh nhất:

Nguồn: BlackBerryvietnam

Bình luận

Danh mục