Chuyển tin nhắn thoại trên WhatsApp về văn bản trên BlackBerry Android

  • Saturday 01 2018
  • Tin tức

WhatsApp là một trong những dụng phổ biến trên BlackBerry hay trên thiết bị di động khác, nó là một ứng dụng kết nối, trò chuyện, gọi thoại, gọi video. Tuy nhiên khi những tin nhắn dạng thoại, giọng nói khiến bạn khó dịch được, đặc biệt là ngoại ngữ. Điều này sẽ được giải quyết với ứng dụng Transcriber Mặc dù đây là một tính năng khá hữu ích, nhưng đôi khi bạn ở trong tình huống không thể nghe tin nhắn thoại như trong cuộc họp hoặc ở nơi công cộng mà không có tai nghe. Bạn muốn có một cách để chuyển nó sang văn bản đơn giản khi được yêu cầu? Làm sao để chuyển tin nhắn thoại WhatsApp thành văn bản trên BlackBerry Android Để bắt đầu, hãy tải và cài đặt file APK của Transcriber cho WhatsApp trên thiết bị của bạn.

tin-nhan-thoai-whatsapp-1

Mở ứng dụng và vuốt các thẻ khác nhau. Chạm vào "Done" ở góc dưới bên phải để tiếp tục.

tin-nhan-thoai-whatsapp-2

Bây giờ khi Transcriber đã được thiết lập, mở phần trò chuyện có tin nhắn thoại trong WhatsApp mà bạn muốn chuyển đổi. Bấm và giữ tin nhắn thoại để chọn. Sau đó, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở thanh trên cùng. Từ danh sách các tùy chọn xuất hiện, chọn "Transcriber".

tin-nhan-thoai-whatsapp-3

Ứng dụng bây giờ sẽ tự động chuyển đổi từ giọng nói sang văn bản và hiển thị nó trên màn hình.

tin-nhan-thoai-whatsapp-4

Lưu ý: Tại thời này chỉ có một số ngôn ngữ sau được hỗ trợ: tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Nga. Nó sẽ sớm hỗ trợ thêm nhiều ngôn ngữ khác nữa.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục