[Chuyện...] Yêu BlackBerry - Bạn dám không?

  • Monday 03 2017
  • Tin tức
Nặng không? Không nặng. Xấu không? Không xấu. Quê mùa cục mịch không? Không quê mùa, cục mịch. Nếu có ai đó khăng khăng hỏi bạn những câu hỏi ấy về tình yêu của bạn với BlackBerry, bạn có dám trả lời như thế không? Chắc hẳn bạn đã từng được đọc hoặc nghe ai đó nói một câu như thế này: "BlackBerry không phải chỉ để yêu, mà còn là sợi dây kết nối vô hình, nhưng BlackBerry bây giờ chán quá, lạc thời rồi,...". Nhưng theo thời, hiện đại, theo số đông không phải là đặc quyền của riêng BlackBerry cũng như sự mạnh mẽ chẳng phải chỉ dành cho con trai dùng BlackBerry. Và những cô nàng mạnh mẽ thường được gọi là cô gái lạnh lùng, quý cô đáng sợ… khi yêu BlackBerry sẽ như thế nào? passport

Con gái mạnh mẽ khi yêu BlackBerry - Khác biệt lắm!

Những cô nàng cá tính, mạnh mẽ luôn có những chất riêng, và cả những cái có thể nói là hơi "lạ lùng, khó hiểu" nữa. Với họ, tình yêu với BlackBerry tuy là một điều không thể thiếu nhưng chưa bao giờ là tất cả. Họ còn có cả tình yêu với những thứ như "son thơm phấn ngọt", cà kê bạn bè,...và cả những thứ như bao cô gái khác. Có bạn gái mê BlackBerry là một cô nàng mạnh mẽ, các chàng trai sẽ có lúc như "hổ mọc thêm cánh" vì tìm được cho mình một chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Nàng thậm chí còn có thể trở thành "bạn nhậu" cho người yêu nữa cơ mà! (cười - vì bạn nhậu nhưng ngoan lắm nha...^^) Và những cô nàng này đủ khả năng (hoặc chút chút) để tự thực hiện mọi công việc "chữa bệnh" em BlackBerry của mình mà không cần phải nhờ vả sự giúp đỡ của bạn trai. Họ đủ hiểu biết để không mè nheo những lúc không cần thiết vì họ luôn có sự tự lập và cứng cỏi mỗi khi có khó khăn. Đôi khi họ cứng đầu chấp nhận gánh trên vai mọi khó khăn chỉ vì không muốn bạn phải bận tâm lo lắng. Những cô nàng mạnh mẽ có một sự độc lập đến dại khờ, đúng chưa nào?

Yêu BlackBerry như những cô nàng này như thế nào - Đơn giản thôi!

Người ta thường bảo con gái càng mạnh mẽ càng khó…có người yêu. Vì yêu họ khó lắm, chẳng dễ dàng đâu. Nhưng nếu biết cách, hiểu được những mong muốn của các nàng trong tình yêu thì mọi chuyện lại đơn giản đi rất nhiều. BlackBerry cũng thế, chỉ cần ta tinh ý, chịu khó tìm hiểu về điện thoại BlackBerry một "chút chíu" thôi, thì bạn cũng đã lỡ vương tình với cái điện thoại mang tên BlackBerry rồi. priv Cùng chung tay giữ ấm lửa nồng với người tình mang tên BlackBerry cũng đơn giản thôi mà, chỉ cần lâu lâu ta làm một vài cái party nho nhỏ, đủ để kết nối mọi người lại với nhau, đủ để ta ngồi lại chia sẻ những câu chuyện tình xoay quanh chiếc điện thoại này, hay chỉ là cùng sớt chia những khoảnh khắc trong cuộc sống thôi mà. Để BlackBerry vẫn mãi là cái thứ tình yêu không thể lay động, để BlackBerry có hồn, và luôn sống mãi như thế. Và với những cô nàng BBer, BlackBerry vẫn là thứ gì đó vừa như vô hình, vừa như hữu hình. Nó luôn len lỏi đâu đó trong cuộc sống vốn có quá nhiều lo toan cơm - áo - gạo - tiền. Và nó như thứ gì đó người ta gọi là tình yêu BlackBerry từ những cô nàng mạnh mẽ!

Nguồn: blackberryvietnam

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục