Concept tuyệt đẹp về chiếc điện thoại BlackBerry Edge

  • Friday 11 2017
  • Tin tức
Một thông tin về chiếc BlackBerry sắp ra mắt trong năm 2018 tới là một trong những chiếc BlackBerry cảm ứng với concept khá đẹp và cực kì độc đáo. Tuy đây chỉ là Concept được thiết kế mới dành cho chiếc BlackBerry... Mặc dù thực tế cho thấy rằng BlackBerry đã thuê các đối tác bên ngoài để chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối dòng máy mang thương hiệu BlackBerry. Nhưng một số người dùng nhiệt tình vẫn tiếp tục tạo ra các khái niệm về các thiết bị mới (concept), mà theo quan điểm của họ nên có sẵn trong tương lai.

Chiếc điện thoại BlackBerry Edge cũng vậy, thiết kế theo Concept thì màn hình được làm sát viền, cạnh dưới vát cong khá độc đáo, tiếp đến là 2 phần màn hình được ngăn cách bởi một vách ngăn, 2 phần này sẽ là một phần màn hình, 1 phần bàn phím. BlackBerry vẫn luôn mang đến hệ thống bàn phím thông minh và trải nghiệp tuyệt vời nhất hiện nay trên cả bàn phím vật lí và bàn phím ảo...

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục