Đón chờ BlackBerry KEYone vào tháng 5 nhé !

  • Saturday 04 2017
  • Tin tức
Thiết bị sắp ra mắt, phiên bản KEYone tiếp tục bị Delay do lỗi từ nhà sản xuất, việc này khiến BlackBerry phải thông báo lại sau khi thông báo tài chính Quý IV năm 2017 vừa rồi. Và dự tính của John Chen đã nói thì BlackBerry KEYone sẽ được xuất xưởng vào đầu tháng 5. Ông nói thêm rằng TCL, công ty Trung Quốc hợp tác với BlackBerry để sản xuất và kinh doanh điện thoại ở nhiều thị trường trên toàn cầu, sẽ bắt đầu cho xuất xưởng thiết bị này vào cuối tháng 4. Chen nói:
Chúng tôi tung ra hai mẫu điện thoại, một ở Indonesia và một chiếc đang trong quá trình hoàn thiện. TCL đã thông báo tại Mobile World Congress là thiết bị BlackBerry với bàn phím vật lý và chạy HĐH Android sẽ không được xuất xưởng cho đến khoảng thời gian vào tháng 5. Tôi nghĩ rằng thiết bị này có thể bán vào cuối tháng 4 nhưng tính sẵn sàng ra mắt trên toàn thế giới sẽ là vào tháng 5.​
Giám đốc điều hành của BlackBerry, John Chen đã không cung cấp thêm thông tin về giá cả của nó. KeyONE có một màn hình LCD 4.5 inch 1620 x 1080, bộ vi xử lý Snapdragon 625, pin 3,505 mAh và bàn phím QWERTY.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục