Dropbox ngừng hỗ trợ nền tảng BlackBerry 10

  • Saturday 01 2018
  • Tin tức

Gần đây các bạn đang sử dụng BlackBerry 10 khi truy cập vào Dropbox luôn nhận được thông báo là: "Unable to reach Dropbox, Please try again later" và thật sự vô cùng buồn khi Dropbox thông báo từ ngày 29/09 ứng dụng Dropbox sẽ không hỗ trợ trên điện thoại BlackBerry 10 nữa. :(  Đây là sự thay đổi API v1 trong ứng dụng Dropbox.

ngung-ung-dung-dropbox

Nếu các bạn muốn sử dụng Dropbox thì có thể vào kho ứng dụng Amazon hay vào Google Play Store của Cobalt hay tải các file .apk về và tiếp tục sử dụng. Hay vào ứng dụng Dropbox qua trang Web của họ. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng ứng dụng khác lưu trữ đám mây như Box và OneDrive trên BlackBerry 10.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục