Face ID hoạt động trên BlackBerry KEYone như thế nào ?

  • Friday 12 2017
  • Tin tức
Apple iPhone X ra mắt Face ID một phương pháp khóa sinh trắc tiếp theo sau vân tay được áp dụng trên các dòng iPhone. Mặc dù Android đã có ứng dụng sử dụng được phương pháp này tuy nhiên nhiều người chưa biết. Sau đây là một ví dụ minh chứng cho việc Face ID trên BlackBerry KEYone có khả năng hoạt động như thế nào ... Video thử nghiệm BlackBerry KEYone với Face ID : (Nguồn video: BlackBerryVietNam) Ứng dụng có thể sử dụng khuôn mặt để mở khóa đó là SmartLock đây cũng là ứng dụng mà chúng tôi đã có bài viết chia sẻ về vị trí mở khóa tự động trên BlackBerry Android. Và nó cũng có tính năng tương tự như Face ID trên Apple vậy. Thời gian mở khóa Face ID trên BlackBerry KEYone khoảng 3s. Thao tác cài đặt Face ID trên BlackBerry như sau:
  • Đầu tiên các bạn truy cập vào Cài đặt > Bảo Mật
  • Để ý mục SmartLock > Trong mục này chúng ta sẽ tạo nhận dạng khuôn mặt nhé
  • Nhập mật khẩu của máy (nếu chưa tạo bạn sẽ được yêu cầu tạo mật khẩu trước) > Nhấp vào Khuôn mặt tin cậy
  • Sau đó bạn nhìn vào camera trước chừng 2 - 4s là bạn sẽ có thông báo rung
  • Lúc đó máy đã hoàn tất quá trình mở khóa và bạn có thể chỉ cần vuốt lên để sử dụng
face-id-keyone-1face-id-keyone-2 Đây là một ứng dụng phát triển từ khá lâu, đây cũng là một cách để anh em BlackBerry Android có thể nghịch như Face ID trên Apple vậy.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục