[Hỏi đáp] Vì sao BlackBerry Passport bị nóng, bị lỗi sóng ?

17 Tháng Một 2017 lúc 11:06 sáng

Tiếp tục các câu hỏi về BlackBerry Passport, đây là một số các thắc mắc mà nhiều bạn gửi về cho chúng tôi. Sau khi tổng hợp, thì chúng tôi sẽ công bố những câu hỏi và trả lời cho quý khách. Dòng điện thoại Passport được đánh giá rất cao về chất lượng và khả năng bảo mật tuyệt vời.

Vì sao BlackBerry Passport bị nóng ?

Chúng ta có thể nhìn thấy Passport được thiết kế viền kim loại khá dày và chắc chắn khiến việc hơi hay va đập không bị hư hỏng. Độ dày của BlackBerry Passport cũng khá, dày tới 9.3 mm, nhưng chủ yếu là quả Pin khủng của nó chiếm một diện tích lớn. Khi máy bị nóng do chủ yếu là linh kiện cũ khả năng tăng hiệu suất không cao nên khiến máy bị nóng.

blackberry-passport-bi-nong

Một khả năng khiến máy bị nóng nữa do nguồn điện không ổn định mà máy chạy nhiều ứng dụng cần hiệu suất cao nên sẽ gây quá tải các linh kiện trên main khiến máy bị nóng,

Việc giữ cho hệ thống máy chạy đều và ổn định là điều mà bạn cần chú ý, bởi khi máy quá tải quá lâu với một dòng máy dày như Passport tản nhiệt sẽ truyền qua vành kim loại khiến cảm giác nóng.

Vì vậy những ứng dụng không cần thiết hoặc những ứng dụng không tin cậy không nên càu trên điện thoại BlackBerry Passport.

Vì sao BlackBerry Passport lỗi sóng ?

Hiện tượng lỗi sóng có thể là do một số các vấn đề về phần cứng, hiện tượng lỗi sóng xảy ra chủ yếu các dòng máy xách tay do họ thiết kế cho một nhà mạng duy nhất. Đây là lí do mà mức giá của các dòng BlackBerry Passport xách tay thấp hơn khá nhiều.

blackberry-passport-loi-song

Để đảm bảo dòng máy không xảy ra trường hợp tự nhiên mất sóng hay đột ngột giảm cột sóng ở những chỗ không quá kín. Bạn có thể đi thay sóng BlackBerry Passport, một dịch vụ không quá đắt tiền.

Đối với những trường hợp đang bị lỗi sóng trên Passport hãy đến với Thế Giới BlackBerry để được khắc phục.

 

[Hỏi đáp] Vì sao BlackBerry Passport bị nóng, bị lỗi sóng ?
3.3 (65.71%) 7 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG