Hội nghị thượng đỉnh BlackBerry Developer châu Âu diễn ra tại London

11 Tháng Một 2017 lúc 11:21 sáng

Nếu Hội nghị thượng đỉnh các nhà phát triển BlackBerry đã diễn ra ở New York năm ngoái thì năm nay BlackBerry đã công bố họ sẽ tổ chức khác ở châu Âu. Năm này, sự kiện này sẽ diễn ra tại London vào ngày 24 tháng 3 năm 2017.

Phát triển các ứng dụng giàu tính năng một cách nhanh chóng và an toàn cho doanh nghiệp của bạn

Cộng đồng nhà phát triển của chúng tôi ở châu Âu yêu cầu chúng tôi tổ chức Hội nghị thượng đỉnh phát triển gần nơi của họ và làm cho nó dễ dàng hơn để kết nối với các chuyên gia BlackBerry của chúng tôi. Chúng tôi vui mừng khi năm nay Hội nghị thượng đỉnh các nhà phát triển BlackBerry sẽ diễn ra tại châu Âu.

hoi-nghi-thuong-dinh-bb

Tham dự Hội nghị thượng đỉnh các nhà phát triển BlackBerry Châu Âu bạn sẽ có cơ hội làm việc với BlackBerry SDK. Tại sự kiện này, bạn sẽ tạo ra các ứng dụng di động hấp dẫn cho người dùng doanh nghiệp trong thời gian thực. Phối hợp với các chuyên gia BlackBerry để tích hợp nền tảng phát triển BlackBerry để tạo ra các ứng dụng trong khuôn khổ an ninh và dịch vụ chia sẻ cấp chính phủ.

Bạn sẽ rời khỏi Hội nghị thượng đỉnh nhà phát triển với các tính năng mới nhất và khả năng của nền tảng phần mềm BlackBerry.

Hội nghị thượng đỉnh BlackBerry Developer châu Âu diễn ra tại London
5 (100%) 2 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG