Hội thảo trên Web của BlackBerry để giúp người dùng ngăn các cuộc tấn công mạng

  • Saturday 05 2017
  • Tin tức
Một trong những buổi hội thảo sắp tới của BlackBerry về vấn đề an ninh mạng, sau vụ việc Virus WannaCry tấn công rất nhiều các thiết bị, đây là một trong những cuộc tấn công khá mạnh mẽ và tiêu tốn hàng tỉ USD trên toàn cầu. Trên Inside BlackBerryBlog đã đăng một bài báo có tựa đề 'Cách tự bảo vệ mình khỏi WannaCry và Ransomware'. Và trong tuần sau, BlackBerry sẽ tổ chức hội thảo, nhằm giúp các tổ chức hay các đơn vị đưa ra được phương án tối ưu về bảo mật trước những đợt tấn công tương tự. hoi-thai-blackberry
Thế giới đã chứng kiến sự bùng nổ của virus tống tiền WannaCry, và các biến thể của nó đã ảnh hưởng tới 300.000 hệ thống ở 150 quốc gia. Vụ tấn công này có thể sẽ xảy ra nhiều hơn nữa và các chuyên gia dự đoán đây có thể là vụ tấn công quy mô lớn đầu tiên trong số hàng loạt vụ tấn công có quy mô lớn khác. Nếu không được bảo vệ thích hợp, mức độ rủi ro đối với doanh nghiệp của bạn là rất lớn. Trong hội thảo trên web, chúng tôi sẽ đề cập đến:
  • Những bước quan trọng cần thiết để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng tương tự
  • Tại sao các Virus có thể vượt qua bức tường lửa của một hệ thống và tấn công vào hệ thống?
  • Làm thế nào để bảo vệ tổ chức của bạn khỏi một cuộc tấn công?
Chuyên môn và kinh nghiệm của BlackBerry có thể giúp doanh nghiệp của bạn phục hồi từ các cuộc tấn công của Ransomware và quan trọng hơn là giúp ngăn chặn chúng trong tương lai. Các cuộc tấn công không gian mạng tiếp tục tăng và làm thế nào để giải quyết những tình huống này là rất quan trọng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hội thảo trên web diễn ra vào ngày 25/5 lúc 10 giờ sáng đến 11 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương bạn sẽ tìm hiểu thêm.

Nguồn: blackberryvietnam

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục