Hướng dẫn bật chế độ ban đêm 'Night Light' trên BlackBerry Motion

  • Wednesday 11 2017
  • Tin tức
Siêu phẩm BlackBerry Motion được tích hợp thêm tính năng Night Light so với BlackBerry KEYone dường như không có. đây là một tính năng trải nghiệm người dùng vô cùng thú vị mà ít các Smartphone khác có được. Tính năng này sẽ kiến màn hình của BlackBerry Motion hiển thị với màu sắc dịu hơn, ánh sáng vàng hổ phách để hạn chế ánh sáng xanh ảnh hưởng đến giấc ngủ và thị giác lúc đèn tắt... Night-Light---bb-motion Các Smartphone khác thường hiển thị anh sáng như ban ngày nếu bạn nhìn quá nhiều sẽ khiên mắt bị mỏi và giảm khả năng thị lực. Làm thế nào để kích hoạt tính năng Night Light trên BlackBerry Motion
  • Vuốt xuống từ đầu màn hình để mở khay thông báo.
  • Chạm vào biểu tượng bánh răng ở trên cùng bên phải để mở Settings (Cài đặt)
  • Nhấp vào tùy chỉnh Display (Màn hình)
  • Chuyển đến Night Light (Chế độ ánh sáng ban đêm)
Bên trong menu Night Light bạn sẽ có một số lựa chọn để cài đặt, chẳng hạn như muốn kích hoạt hay không hoặc tạo ra một lịch hẹn để bật tắt khi ban đêm hoặc ban ngày. Tính năng này rất hay đối với những người dùng hay đọc báo, đọc sách trong điều kiện ánh sáng yếu hoặc vào buổi đêm, giúp bảo vệ mắt và giấc ngủ của bạn tốt nhất.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục