Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên BlackBerry Motion

  • Tuesday 11 2017
  • Tin tức
Với BlackBerry 10, cách chụp ảnh màn hình tương đối dễ dàng chỉ cần thao tác đúng và chuẩn là sẽ có bức hình mong muốn. Trên BlackBerry Motione hay các dòng BlackBerry Android khác việc thao tác đôi khi nó phức tạp hơn... Sau đây là hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình trên BB Motion.

Thao tác chụp màn hình trên BlackBerry Motion:

  1. Mở ứng dụng bạn muốn chụp màn hình và chuyển đến màn hình chính xác mà bạn muốn chụp.
  2. Nhấn và giữ phím Nguồnphím giảm âm lượng ở phía bên phải. Không dùng nút tiện ích 'Convenience Key' các bạn nhé
  3. Màn hình sẽ nhấp nháy màu trắng, bạn sẽ nghe thấy một hiệu ứng âm thanh và ảnh chụp màn hình sẽ được lưu vào thư mục Screenshots
blackberry-motion-screenshot-herob

Cách xem ảnh chụp màn hình trên BlackBerry Motion

  • Mở ứng dụng Photos trong thư mục Google trên màn hình chính theo mặc định hoặc trong danh sách ứng dụng sau khi bạn nhấn nút Menu ở giữa màn hình.
  • Cuộn đến phần nhỏ của Screenshots. Chạm vào số ở cuối hình thu nhỏ để xem nhiều hơn
  • Ảnh chụp màn hình cũng sẽ hiển thị trong bảng thông báo khi bạn đã chụp
  • Vuốt xuống từ đầu màn hình BlackBerry Motion và nhấn vào hình thu nhỏ để xem hình ảnh hoặc nhấn vào nút Share hoặc Delete.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục