Hướng dẫn cách tắt tính năng phiền phức của Facebook Messenger trên BlackBerry Android

1 Tháng Tư 2017 lúc 11:06 sáng

Tính năng Chat Heads là một tính năng trên BlackBerry Android có thể nói rằng khá giống như Os 10, khả năng gửi tin nhắn nhanh mà không phải mở ứng dụng khiến Android mang đến sự thuận tiện đáng kể, đôi khi nó cũng gây ra nhiều điều phiền toái không đáng có.

Khi dùng BlackBerry Android như Priv, DTEK50, DTEK60 bạn sẽ thấy các thông báo từ Facebook Messenger thường nhảy đến màn hình, kèm theo nội dung và hình ảnh đại diện. Tính năng này đôi lúc khiến người dùng cảm thấy hơi bất tiện khi đang xem video hoặc lướt web. Vậy nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng này có thể thực theo các bước :

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng Messenger trên Android và bấm vào hình đại diện ở góc trên bên phải. Vô hiệu hóa tính năng Chat Heads.​

tinh-nang-chat-head

Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy kéo xuống bên dưới và vô hiệu hóa tính năng Chat Heads (hình đại diện khi trò chuyện). Ngoài ra, tại đây còn một số tùy chọn khác dùng để tắt âm thanh thông báo, tắt tính năng xem trước hoặc tắt rung khi có tin nhắn mới.

Sau khi tắt ứng dụng của Facebook Messenger bạn truy cập vào Setting -> Messenger -> vô hiệu hóa tính năng Display pop-up window.

tinh-nang-chat-head-1

Chúng ta có thể hạn chế quyền của ứng dụng Messenger để tắt bớt các tính năng không cần thiết.​

Sau khi thực hiện xong bạn sẽ không còn nhận thông báo bất ngờ từ Messenger nữa nhé, nếu thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người nào !!!

Hướng dẫn cách tắt tính năng phiền phức của Facebook Messenger trên BlackBerry Android
3 (60%) 5 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG