Hướng dẫn cập nhật phần mềm trên BlackBerry Motion

  • Monday 11 2017
  • Tin tức
BlackBerry Motion tiếp tục là thế hệ tiếp theo của BlackBerry Android, với hệ điều hành thường xuyên phải cập nhật do đảm bảo việc bảo mật tránh gặp sự cố, tuy nhiên bạn cũng có thể tự cập nhật bằng cách thủ công như sau :
  • Từ màn hình chính, hãy nhấp vào biểu tượng Menu (nằm ở cuối màn hình chính, ở giữa )
  • Trong phần Ứng dụng, cuộn xuống ứng dụng Cập nhật
  • Chạm vào Cập nhật ứng dụng, Số phiên bản hiện tại sẽ được hiển thị.
  • Kiểm tra cập nhật bằng tay bằng cách nhấp vào Kiểm tra bản cập nhật bây giờ .
  • Thiết bị của bạn sẽ nhắc bạn cập nhật mới hoặc hiển thị Hệ thống của bạn đã được cập nhật
blackberry motion-updateb Để cập nhật hệ điều hành trên BlackBerry Motion, bạn sẽ cần kết nối với Wi-Fi. Điều này nhằm tránh sử dụng dữ liệu di động nhằm tiết kiệm tài nguyên data di động. Trong khi bản cập nhật đang được tải xuống, bạn vẫn có thể sử dụng điện thoại. Khi cập nhật được tải xuống, bạn sẽ được nhắc Cài đặt và Khởi động lại . Lưu ý: Thiết bị của bạn sẽ không tải xuống bản cập nhật nếu không có đủ khoảng trống bộ nhớ trong để áp dụng bản cập nhật. Thiết bị của bạn cũng phải có pin trên 20% để cài đặt bản cập nhật. Hãy kiên nhẫn trong khi cập nhật đang cài đặt vào thiết bị của bạn và khởi động lại hoàn tất. Lưu ý rằng không tắt điện thoại trong khoảng thời gian này để tránh mất dữ liệu.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục