Hướng dẫn điều chỉnh đèn cảm biến vân tay trên đèn nền BlackBerry KEYone

5 / 1 đánh giá 1.328
Một trong những thủ thuật tiếp mà chúng tôi muốn hướng dẫn các bạn đó là điều chỉnh độ sáng của nút Space trên KEYone, do KEYone bàn phím phát sáng nên bạn có thể chỉnh độ sáng của phím Space. Nếu bạn chưa biết thì trên phím Space của KEYone có hỗ trợ hai đèn cảm biến hai bên và chỉ bật lên khi bạn tương tác với cảm biến vân tay khi mở khóa. Nếu bạn muốn đơn giản hóa không màu mè thì có thể tắt chúng dễ dàng với bản cập nhật mới này. Các bạn thao tác như sau:
  • Vuốt từ trên xuống để hiển thị menu Cài đặt nhanh
  • Nhấp vào biểu tượng Bánh Răng để truy cập vào Cài Đặt
  • Tiếp theo nhấp vào Bảo Mật > Vân Tay
  • Tìm đến mục Tối ưu hóa cảm biến vân tay > Di chuyển thanh trượt để tăng giảm độ sáng cảm biến hoặc tắt
chinh-den-phim-space Một tính năng khá thú vị của bản cập nhật mới, hiện tại việc hiệu chỉnh nhiều tính năng trên BlackBerry KEYone bao gồm đèn LED cảm biến vân tay đã thú vụ hơn rất nhiều !

Nguồn: blackberryvietnam

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục