Hướng dẫn kích hoạt mạng 4G trên chiếc BlackBerry chạy Android?

  • Tuesday 07 2017
  • Tin tức
Một trong những hướng dẫn kích hoạt 4G trên các thiết bị BlackBerry Android, đây là một thủ thuật mà nhiều bạn không biết nếu, chỉ muốn sử dụng mạng 4G chứ không phải tự động chuyển băng tần khác như cài đặt thì có thể làm theo hướng dẫn này. Với 4 Bước đơn giản mà mình nghĩ ai cũng có thể làm được. Điều kiện cần và đủ là như thế nào: Đầu tiên, bạn cần chắc chắn khu vực mà mình đang sử dụng có mạng 4G hỗ trợ. Tiếp theo, bạn cũng cần chắc chắn rằng SIM điện thoại của bạn có hỗ trợ 4G bằng cách gọi lên tổng đài nhà mạng bạn sử dụng để kiểm tra chính xác. HƯỚNG DẪN KÍCH HOẠT 4G CHO BLACKBERRY ANDROID​ Bước 1: Bạn hãy chắc chắn đã lắp đúng SIM 4G vào máy điện thoại của mình. Bước 2: Bạn mở ứng dụng gọi điện thoại và nhập vào đoạn mã: *#*#4636#*#* kich-hoat-4g-1 Bước 3: Có những tùy chọn để bạn kiểm tra điện thoại và tùy chỉnh đó là: Thông tin điện thoại, Thống kê sử dụng, Wi-fi information. Hãy nhấp vào Thông tin điện thoại nhé kich-hoat-4g-2 Lúc này trong mục Đặt loại mạng ưa thích hãy chú ý những tùy chọn sau đây:
  • GMS Only: Chỉ sử dụng mạng 2G
  • WCDMA Only: Chỉ sử dụng mạng 3G
  • LTE Only: Chỉ sử dụng mạng 4G
  • GSM/WCMDA/LTE auto: Kích hoạt chọn mạng tự động
kich-hoat-4g-3 kich-hoat-4g-4 Bước 4: Từ các tùy chọn trên, bạn có thể dễ dàng chọn loại mạng mà mình muốn sử dụng. Bạn nên chọn chế độ tự động để có thể sử dụng mạng một cách thích hợp hơn. Hướng dẫn này áp dụng được cho các phiên bản BlackBerry Android như : BlackBerry Priv, BlackBerry DTEK50, BlackBerry DTEK60, BlackBerry KEYone.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục