John Chen: "Đã đến lúc cho một giai đoạn mới"

  • Saturday 10 2017
  • Tin tức
Sau khi kết thúc hội nghị thượng đỉnh An ninh ở London, John Chen - CEO của BlackBerry đã nhấn mạnh rằng hướng đi của BlackBerry sẽ bắt đầu sang một giai đoan mới và trong 2 năm vừa qua ông cùng đội ngũ lãnh đạo đã phải chiến đấu và gây dựng lên được một hướng đi mới cho BlackBerry vô cùng gian nan.  Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh an ninh BlackBerry ngày hôm nay tại London, Chen nói rằng mặc dù rất tự hào về nhừng thành tựu trong quá khứ của BlackBerry nhưng đây là thời gian dành cho một giai đoạn phát triển mới.
"Hai năm rưỡi trước, rồi đến cách đây hai năm, tiếp theo là một năm trước mọi người đều muốn nói về điện thoại bàn phím. Chúng tôi rất tự hào về di sản của chúng tôi, và chúng tôi sẽ tiếp tục cho phép nó ... nhưng chúng tôi thực sự cần phải thoát khỏi hoạt động kinh doanh phần cứng và theo hướng của phần mềm. Chúng tôi đã thay đổi nhận thức của công ty - chiến lược phát triển của BlackBerry đang bắt đầu xuất hiện, và mục tiêu của chúng tôi trên thị trường là trở thành một công ty trong lĩnh vực an ninh số một trên thế giới và đây mới chỉ là khởi đầu, nó vẫn chưa kết thúc, " John Chen phát biểu tại Hội nghị Thượng đỉnh BlackBerry an ninh ở London​
john-chen-ceo-de-blackberry-blackberry-security BlackBerry chính thức rời bỏ hoạt động kinh doanh phần cứng vào tháng 9 năm ngoái, khi Chen khẳng định rằng công ty sẽ cấp phép thương hiệu và kiến thức của mình cho các đối tác trên toàn thế giới. Điều này dẫn đến việc phát hành một số điện thoại BlackBerry mới ra mắt trên thị trường gần đây, được chịu trách nhiệm phân phối và phát hành bởi TCL (BlackBerry Mobile) Tháng trước, báo cáo tài chính của công ty cho thấy doanh thu từ phần mềm và dịch vụ BlackBerry đạt mức kỷ lục là 196 triệu USD, dẫn đến lợi nhuận 19 triệu USD trong thời gian này.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục