KEYone Black sẽ hỗ trợ chuẩn sạc nhanh Power Delivery 2.0

  • Thursday 10 2017
  • Tin tức
Một sự khác biệt giữa BlackBerry KEYone Black và Silver đó là việc nâng cấp hoàn toàn về phần cứng, thì có một điểm nữa về sạc pin đó công nghệ sạc chuẩn Power Delivery 2.0 (PD 2.0) thay vì Power Delivery 1.0 mặc định như trên KEYone Silver. Đây là chuẩn sạc mới áp dụng cho các bộ sạc mới nhất của Anker, Energizer,.. Với PD 2.0, KEYone Black có thể cho tốc độ sạc nhanh hơn gần gấp đôi so với người tiền nhiệm nếu sử dụng cùng 1 nguồn sạc qua cổng USB Type-C hỗ trợ công nghệ PD2. Ngoài ra, BlackBerry KEYone Black vẫn sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 như người anh em của mình. BlackBerry-KEYone-Black-Edition-1 Power Delivery là công nghệ sạc sử dụng cổng dụng cổng kết nối Type C truyền tải dòng điện cao cung cấp cho các thiết bị. Công nghệ sạc Power Delivery có 2 ưu điểm lớn nhất là:
  • Giúp sạc thiết bị nhanh hơn (Cho công suất sạc lên đến 100w sạc nhanh gấp 75% so với chuẩn sạc thông thường 5W),
  • Cung cấp dòng điện cao hơn cho các thiết bị cần chuẩn sạc cao (công suất lên đến 100W có thể sạc nhanh cho các thiết bị di động, Tablet và cả Macbook hayLaptop thông qua cổng kết nối Type C.
Như vậy trên KEYone Black sẽ cho bạn hai lựa chọn, thứ nhất đó là bạn có thể sử dụng sạc nhanh Qualcomm Quick Charge 3.0 để rút ngắn thời gian sạc thiết bị với 50% chỉ trong vòng 36 phút, thứ hai bạn có thể tìm mua các loại sạc nhanh hỗ trợ chuẩn sạc Power Delivery trên thị trường để sạc thay thế chuẩn sạc nhanh Quick Charge 3.0 trên máy và thời gian sạc vẫn được đảm bảo nhanh chóng.

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục