KEYone được nhà mạng Rogers tại Canada cho phép đặt hàng

  • Friday 05 2017
  • Tin tức
BlackBerry KEYone đã chuẩn bị ra mắt tại trường Canada, một trong những thị trường sử dụng BlackBerry khá nhiều, phiên bản của nhà mạng Rogers được cho phép đặt hàng trong ngày hôm nay, đây là một phiên bản rất nhiều người dùng BB tại Canada đang chờ đón, dự kiến sẽ đến tay người dùng vào cuối tháng 5 này. Các nhà mạng khác tại Canada như Bell, Bell MTS, SaskTel, và Telus... cũng sẽ cho đặt hàng trước thiết bị này nhưng vào một thời gian ngắn nữa. Pre-Order-KEYone Theo đó, Rogers cũng đưa ra mức giá khi khách hàng mua kèm hợp đồng và không kèm hợp đồng từ nhà mạng này như sau:​
  • Giá 0$ và 200$ Canada tùy theo gói kèm hợp đồng từ nhà mạng​
  • Giá bán không kèm hợp đồng là 680$ Canada​
Trong khi đó, hai nhà mạng lớn khác tại Canada bán ra KEYone là Bell và Bell MTS với giá $699.99 không kèm hợp đồng. Thông tin thêm các bạn có thể tham khảo thêm từ Rogers..

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục