Không còn nhận tin nhắn & cuộc gọi ngoài danh bạ trên BlackBerry 10

  • Monday 03 2017
  • Tin tức
BlackBerry có rất nhiều tính năng hữu ích mà ít có dòng máy nào giống như thế hệ BlackBerry, tính năng chặn các cuộc gọi & tin nhắn là một tính năng khá hay, nếu bạn nào chưa biết có thể tham khảo bài viết này nhé. Chúng ta có thể chặn tất cả các cuộc gọi và tin nhắn văn bản chỉ cần một thao tác đơn giản mà không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng nào khác, hãy sử dụng tính năng 'Quyền kiểm soát cha mẹ' - Parental Controls trên BlackBerry 10. Để kích hoạt tính năng này bạn thực hiện theo các bước sau:
  • Vào Cài đặt > Bảo mật và riêng tư
  • Quyền kiểm soát của cha mẹ ( lúc này máy yêu cầu bạn nhập mật khẩu) > đặt mật khẩu cho riêng mục này nhé.
  • Tích vào một trong 2 ô :
  1. Chỉ các cuộc gọi đến từ danh bạ
  2. Chỉ các tin nhắn đến từ danh bạ.
kiem soat cha me 1 kiem soat cha me 2 kiem soat cha me 3 kiem soat cha me 4 Sau khi Lưu xong bạn sẽ không phải nhận bất kì thông báo nào từ các số ngoài danh bạ, đây là một tính năng khá mạnh mẽ khi chặn hầu như toàn bộ các đầu số tự động. Một tính năng khá mạnh mẽ giúp hạn chế tối đa cho những ai dùng điện thoại BlackBerry chỉ để gọi cho người thân.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục