Ứng dụng tự động bật/tắt màn hình điện thoại không cần bàn phím cứng

5 / 1 đánh giá 3.941
Đối với BlackBerry Priv, ngoài việc sử dụng một bàn phím Qwerty mềm mại thì Priv có một màn hình cỡ lớn, đây là màn hình cảm ứng vô cùng tuyệt vời mà Priv tự hào, tuy nhiên mỗi lần mở màn hình lại phải đẩy máy lên hoặc sự dụng nút nguồn để mở. Vì thế nhằm thuận tiện cho việc mở màn hình, bật sáng lại màn hình BlackBerry Priv bạn có thể sử dụng ứng dụng của Android đó là Kinscreen. Kinscreen là một ứng dụng giúp bạn bật/tắt màn hình điện thoại bằng cách sử dụng cảm biến tiệm cận và phân tích chuyển động của smartphone, mà người dùng không cần phải động tay vào các nút cứng trên điện thoại. Khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng lên và chọn vào mục Calibrate Motion Sensor > Start. Sau đó, ứng dụng sẽ tiến hành thiết lập cảm biến trong vòng 10s và yêu cầu người dùng không được di chuyển điện thoại. ung dung kinscreen 1 Tiếp theo, mọi người có thể chọn 1 trong 2 tính năng bên dưới để tiến hành mở sáng màn hình tuỳ theo nhu cầu của mình như:
  • By uncovering proximity sensor: dựa vào những phát hiện của cảm biến tiệm cậm, chẳng hạn như khi lật ngửa điện thoại
  • By waving over proximity sensor: vẫy tay qua cảm biến tiệm cận. Tại đây, bạn có thể thay đổi các thông số tuỳ thích
Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp thêm một số tính năng cho bạn lựa chọn ở các mục bên dưới: Giữ nguyên màn hình đang mở: Ở mục này, các bạn có thể tích vào các tuỳ chọn như:
  • By Motion: Giữ nguyên màn hình khi phát hiện có chuyển động.
  • By waving over proximity sensor: Giữ nguyên màn hình khi vẫy tay qua cảm biến tiệm cận.
  • While tilted up more than: Giữ nguyên màn hình khi điện thoại bị nghiêng,…
ung dung kinscreen 2 Tắt màn hình: Người dùng có thể thiết lập khoảng thời gian để tự động tắt màn hình khi không dùng đến, khi bỏ điện thoại vào túi hoặc úp điện thoại xuống bàn,… ung dung kinscreen 3  

Bình luận

Sản phẩm bán chạy

Danh mục