Lỗi mới gặp trên BBM dành cho iOS và Android

  • Saturday 01 2018
  • Tin tức

Những vấn đề về BBM trên iOS và Android đang là một vấn đề đáng lưu tâm, đó là không thể đăng nhập trên trên các thiết bị này khi vừa cập nhật xong cho BBM phiên bản mới nhất gần đây... BBM đã bắt đầu xuất hiện một số lỗi, mọi thứ từ 'Lỗi Máy chủ Tạm thời' điển hình để cho bạn biết tài khoản của bạn là không hợp lệ xuất hiện điển hình trong khi đăng nhập BBM lại cho dù tài khoản của bạn vẫn là tài khoản đúng.

loi-bbm--1

Ngay bây giờ, có vẻ như không có bất kỳ lý do chính xác nào về lý do tại sao nó xảy ra và vấn đề này cũng không phải là chuyện này xảy ra với tất cả người dùng BBM (chỉ xảy ra trên người dùng iOS và Android, BB10 không bị), vì vậy nó dường như là một điều kỳ quặc trong hệ thống mà chúng ta hy vọng sẽ sớm được giải quyết.

loi-bbm--2

Riêng về BBM một bạn đang sử dụng trên KEYone chia sẻ: "Một ngày đẹp trời tự out BBM, không thể đăng nhập lại trên Android cứ báo lỗi hệ thống không truy cập được thông tin tài khoản và tài khoản không đúng. Mất hết contact của anh chị em BBers và làm mọi cách cũng không thể truy cập BBM cũ được vì đăng nhập trên BB10 đã khóa BBM không cho sử dụng.​"

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục