Một số phụ kiện của BlackBerry KEYone theo kèm rất đẹp và sang trọng

  • Monday 04 2018
  • Tin tức

Cũng tại MWC 2017, ngoài việc công bố BlackBerry KEYone, phụ kiện bán ra của dòng máy này cũng được BlackBerry Mobile giới thiệu tại đây. Nếu bạn đang quan tâm đến thiết bị này thì phụ kiện cũng là điều đáng để bạn chú ý và lưu tâm đến: Chúng ta có ốp lưng cao su, Slipcover và bao da dạng trơn dành cho dòng máy này, cùng tham khảo nhé ! Một số hình ảnh về Ốp lưng cao su, đây là loại Ốp tản nhiệt tốt và khá đơn giản, không cầu kì, giúp máy chống đỡ va đập, va chạm. BlackBerry-KEYone-case-11 BlackBerry-KEYone-case-09 BlackBerry-KEYone-case-01 Ngoài Ốp lưng còn bao da dạng Slip rất sang trọng và đẹp, chất liệu từ da thật nên được nhìn rất mềm mại & đẹp. Các bộ phận được gia công rất chắc chắn và tinh xảo.

Mẫu bao da BlackBerry KEYone chính hãng hiện đã được phân phối tại Việt Nam với mức giá khoảng hơn 1.5 triệu.BlackBerry-KEYone-case-04BlackBerry-KEYone-case-08 BlackBerry-KEYone-case-03

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục