Một số tính năng cập nhật cho BlackBerry Hub + trên BlackBerry Android

  • Wednesday 05 2017
  • Tin tức
Gói BlackBerry Hub Plus hay (Hub +) được triển khai trên BlackBerry Keyone, phiên bản mới nhất của BlackBerry, dây là một trong những ứng dụng được sửa đổi và chuyên nghiệp hơn bộ ứng dụng BlackBerry Hub thông thường. Ứng dụng bảo mật Shade được nhiều người quan tâm và hiện tại nó đã được tải từ CH Play. BB-KEYone-Hub-15-1 Một số tính năng cập nhật của BlackBerry Hub:
  • Chuyển File nhanh: di chuyển thư đến một thư mục với một vài thao tác để tăng tốc công việc.
  • Hỗ trợ cho các thông báo Google Hangouts: bây giờ bạn có thể nhìn thấy thông báo Google Hangouts BlackBerry Hub.
  • Hỗ trợ thông điệp "ra khỏi văn phòng" cho GroupWise: những người dùng đang sử dụng email GroupWise, bây giờ có chức năng tương tự để gửi tin nhắn "ra khỏi văn phòng" cho những người dùng khác.
  • Thông điệp quan điểm vượt trội khi chuyển vùng: cho các tài khoản ActiveSync. BlackBerry hiện nay cung cấp một bản xem trước của thông điệp trong đồng bộ thay vì hiển thị tiêu đề và đợi cho đến khi nó được nạp với một báo cáo đầy đủ.
  • Thay đổi kích thước của cửa sổ đọc: bạn muốn ẩn hoặc hiển thị nhiều hơn một chút trên màn hình? BlackBerry đã thêm khả năng lựa chọn giữa ba kích cỡ khác nhau cho các khung nhìn.
Làm thế nào để có được những cập nhật : Bạn có thể trực tiếp nhận thông báo cập nhật trên CH Play hoặc có thể thực hiện bằng các thao tác thủ công : Kết nối với mạng Wi-Fi và sau đó mở Google Play. Nhấp vào biểu tượng ở phía bên trái của thanh tìm kiếm, sau đó chọn "ứng dụng và trò chơi của tôi" trong thanh bên. Nhấp vào "Cập nhật tất cả" hoặc chọn những ứng dụng mà bạn muốn nâng cấp đầu tiên. Đối với dòng điện thoại BlackBerry Android, bạn sẽ được cập nhật thường xuyên và nhận thông báo trực tiếp, hoàn toàn không có quảng cáo giúp trải nghiệm tốt nhất. Đối với các Smartphone Android khác bạn có thể sử dụng với bộ ứng dụng được tải trên CH Play

Nguồn:internet

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục