Nền tảng Good Dynamics được giới thiệu bởi BlackBerry

  • Friday 11 2016
  • Tin tức
Vào ngày 17 tháng 11 vừa qua, tại trung tâm của Manhattan hãng đã tổ chức Hội nghị thượng đỉnh nhà phát triển BlackBerry, đây là hội nghị giữa BlackBerry cùng với nhiều nhà phát triển phần mềm. BlackBerry giới thiệu nền tảng tiên tiến Good Dynamics SDK một nền tảng cho di động phù hợp các nhà phát triển phần mềm trên Android hay iOs hiện nay. Với sự cố mặt của rất đông các công ty, nhà phát triển phần mềm & cả các bạn trẻ yêu công nghệ thì hi vong nền tảng này sẽ được ứng dụng nhiều trong thời gian tới. Nền tảng Good Dynamics SDK được giới thiệu với tính năng chính :
  • Bảo mật an toàn cho các ứng dụng, khả năng chia sẻ tốt
  • Ứng dụng được phổ cập tới người dùng nhanh, tác động đến người dùng trực tiếp
  • Nền tảng hiện đại, với cơ sở hạ tầng được thiết kế rất chuyên nghiệp
n-n-t-ng-good-dynamics-2 Trong sự kiện này, các nhà phát triển đã có những lời khuyên thiết thực về tầm nhìn xa hơn việc chỉ tạo ra các ứng dụng điển hình. Hầu như mọi khía cạnh của nền tảng Good Dynamics SDK đã được miêu tả chi tiết, bao gồm các khả năng lưu trữ dữ liệu an toàn, thông tin liên lạc giữa các ứng dụng và dịch vụ máy chủ. n-n-t-ng-good-dynamics-3 Các tính năng được giới thiệu sẽ đều được tích hợp cho các nhà phát triển BlackBerrry. Điều này giúp các nhà phát triển ứng dụng không thể không phải lo bất kì điều gì trong quá trình phát triển ứng dụng và giúp tối ưu ứng dụng một cách tốt nhất.

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục