Người kế nhiệm sắp tới của BlackBerry sẽ có thể là dòng máy thuần cảm ứng

30 Tháng Sáu 2017 lúc 9:40 sáng

Khi đến với châu Âu, KEYone đã làm thay đổi tư duy về dòng máy BlackBerry cao cấp, người ta cứ nghĩ rằng BlackBerry Android là phải giống như blackBerry DTEK50 & BlackBerry DTEK60, tuy nhiên KEYone lại hướng theo một sản phẩm hoàn toàn khác, việc tin đồn sắp tới sẽ có một phiên bản Andoroid khá giống với thế hệ DTEK.

Điểm nổi bật của chiếc BlackBerry Adroid, sản xuất một lần nữa bởi TCL , đã được tìm thấy một cách chính xác trong máy chủ nhà sản xuất Trung Quốc, một hồ sơ User Agent (UAP). Chiếc smartphone mới, trong đó sử dụng số kiểu BlackBerry được BBD100-1, nên sử dụng một chip Snapdragon MSM8953 tương đương với một 625, trong khi màn hình hiển thị, có kích thước là không rõ, nên có một độ phân giải FullHD.

blackberry

Vì vậy, có vẻ như chúng ta đang phải đối mặt với sự kế thừa có thể BlackBerry DTEK60 mà có thể được phát hành trong vài tuần tới. Nhớ lại rằng DTEK60 đã được trình bày trong Tháng Bảy năm ngoái, mà theo tin đồn, mô hình mới có thể có nhiều hơn một điểm chung với Alcatel Thần tượng 5S , điện thoại thông minh sản phẩm TCL và chưa chính thức giới thiệu. Do đó chúng tôi có thể tìm thấy một màn hình 5.2-inch, pin 4000 mAh và một đầu đọc dấu vân tay được xây dựng vào nút Home.

Người kế nhiệm sắp tới của BlackBerry sẽ có thể là dòng máy thuần cảm ứng
3.3 (66.67%) 3 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG