Những dấu hiệu cho thấy BlackBerry Passport nhanh hết pin

 • Thursday 04 2017
 • Tin tức
BlackBerry Passport là một phiên bản đặc biệt mà BlackBerry thiết kế, với một hiệu suất khá ổn định cùng màn hình lớn. Passport luôn được ưa chuộng, tuy nhiên những sự cố như BlackBerry Passport nhanh hết pin là một trong những vấn đề mà nhiều người thường gặp phải trong quá trình sử dụng.

Một số dấu hiệu cho thấy BlackBerry Passport nhanh hết pin

Passport sở hữu một quả Pin 3400 mAh cho thấy đây là một trong những quả pin được đánh giá rất cao. Với một hiệu suất được cho là tốn khá nhiều năng lượng nên Passport buộc phải sử dụng một quả Pin lớn đến vậy, điều này đã làm cho máy khá là nặng, trong khi đó phần mềm không ổn định cũng có nguy cơ khiến cho người sử dụng cảm thấy nhanh hết pin. blackberry-passport-tut-pin Nhiều người mới sử dụng Passport mới hay Passport cũ đôi khi gặp sự cố nhanh hết pin của Passport. Tuy nhiên có nhiều nguyên nhân xảy ra đối với sự cố này, có thể là do Pin bị hư hỏng hoặc ảnh hưởng của phần mềm. Một vài dấu hiệu cho thấy Pin BlackBerry Passport nhanh hết, có vấn đề đó là :
 • Thời gian sử dụng của Passport chỉ trong nửa ngày
 • BlackBerry Passport qua đêm bị tụt Pin trên 10%
 • Máy bị nóng khi xem ảnh, lướt web
 • Sạc Passport lâu đầy pin & cũng nhanh hết pin khi sử dụng.
 • Dung lượng pin giảm bất thường trong thời gian sử dụng
 • ...

Cách khắc phục BlackBerry Passport nhanh hết Pin

Những sự cố này có thể bạn đã từng gặp trong quá trình sử dụng, điều quan trọng là biết nguyên nhân chính từ Pin hay phần mềm. Đối với những nguyên nhân từ Pin thì bạn phải thay pin BlackBerry Passport mới, hiện tại Thế Giới BlackBerry có linh kiện Pin Zin để thay thế cho các bạn bị chai Pin. blackberry-passport-nhanh-het-pin Nguyên nhân thứ 2 có thể là do phần mềm, phần mềm độc hại thì ít có thể xâm nhập vào Os 10, tuy nhiên hệ điều hành cài đặt bạn nên Update những phiên bản mới nhất tránh bị tụt mức pin bất thường. Khắc phục sự cố này bạn hãy thường xuyên cập nhật phiên bản mới nhất của Os 10, sử dụng ứng dụng bảo vệ máy của BlackBerry App World, đây à những ứng dụng có mất phí nhưng hoạt động rất tuyệt vời giúp máy bạn không bị vấn đề về phần mềm & file độc hại. Vừa rồi là những thông tin về việc khắc phục sự cố điện thoại BlackBerryđiện thoại BlackBerry Passport nhanh hết pin, cũng như các nguyên nhân chính & dấu hiệu khi bị vấn đề này.  Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho mọi người nhá ! Từ khóa tìm kiếm :
 • passport nhanh hết pin
 • passport hết pin
 • blackberry passport nhanh hết pin
 • passport tụt pin
 

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục