Những phụ kiện chính hãng đi cùng BlackBerry KEYone

19 Tháng Năm 2017 lúc 10:44 sáng

Ngoài việc ra mắt KEYone thì những phụ kiện đi kèm cũng được BlackBerry phân phối, những phụ kiện có chất lượng này tạo thêm cho người dùng một thiết bị sang trọng và cũng giúp bảo vệ tránh các va đập, những phụ kiện còn cung cấp các chức năng bổ sung như trả lời cuộc gọi, xem thông báo, quản lý âm nhạc và nhiều hơn nữa.

BlackBerry KEYone Dual Layer Shell

Một phụ kiện được thiết kế khá hầm hố dành cho KEYone, giống như chúng ta thường thấy trên otterbox của những dòng máy BBOS, với một lớp cao su bên trong và ốp lớp cứng bên ngoài bao phủ hết BlackBerry KEYone rất đẹp, dầy và hầm hố.

hero-dual-layer-shell

BlackBerry KEYone Pocket

Tương tự như bao da cầm tay, nhưng điểm đặc biệt là bao da này được khoét lỗ hình vuông để hiển thị thông tin trạng thái thông báo nhanh,trả lời cuộc gọi, điều khiển media và nhiều hơn nữa. Cùng với đó là vệt chỉ đỏ để đánh dấu mặt trái phải cũng trở lại như chúng ta từng thấy trong các phụ kiện trước đây

hero-pocket-1

BlackBerry KEYone Flip Case

Nếu như bạn muốn sử dụng linh động KEYone mọi lúc nhưng có thể bao bọc hết BlackBerry thì flip case là sự lựa chọn đáng để bạn sở hữu. Bao da dạng lật dành cho BlackBerry KEYone cũng được khoét lỗ hình vuông để sử dụng các tính năng thông minh.

hero-flipcase

Bạn thích phụ kiện nào trong những phụ kiện trên dành cho KEYone?

Nguồn:blackberryvietnam

Những phụ kiện chính hãng đi cùng BlackBerry KEYone
3.7 (73.33%) 3 votes

Bình luận - hỏi đáp

LÊN ĐẦU TRANG