Phiên bản KEYone Black Litmited Edition sẽ chạy 2 Sim và bộ nhớ 64 GB

  • Monday 05 2018
  • Tin tức

Chắc chắn trong thời gian tới, phiên bản BlackBerry KEYone Black sẽ được ra mắt và nó có chút thay đổi phần cứng so với bản KEYone thường, phiên bản KEYone Black sẽ là phiên bản quốc tế với nâng cấp phần cứng hơn rất nhiều phiên bản màu bạc đã phát hành gần đây.

Không chỉ khác biệt lớn về ngoại hình (Full Black) KEYone phiên bản màu đen sẽ là một phiên bản giới hạn Limited Edition (sản xuất giới hạn tương tự như dòng máy BlackBerry Classic xanh Coltban), hơn nữa việc trang bị thêm một cổng SIM giúp KEYone hỗ trợ người dùng tốt hơn với những 2 khe cắm sim cũng như nâng cấp về RAM và ROM hơn nữa, Ram được nâng cấp lên 4GB và bộ nhớ trong sẽ là 64GB.

BlackBerry-KEYone-Black

Theo như thông tin rò rỉ mới đây thì dòng máy KEYone phiên bản màu bạc sẽ ra mắt tại thị trường Việt Nam vào khoảng giữa tháng 08 này, có thể KEYone Black Limited Edition sẽ ra mắt ngay sau đó và sự chênh lệch về giá sẽ không đáng kể. Nào chúng ta cùng chờ đợi phiên bản này xuất hiện trên thị trường Việt Nam nhé, chúng tôi luôn cập nhật các thông tin về BlackBerry & các sản phẩm của BlackBerry trong mục tin tức của Thế Giới BlackBerry. .

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

  • Blackberry keyone 2 sim black limited
  • blackberry 2 keyone 2 sim  bronze editon
  • điện thoại blackberry keyone 2 sim

Bình luận

Tin tức

Thông tin cập nhật về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật thường xuyên. Các tin hot, thông tin về hãng BlackBerry, thông tin sản phẩm BlackBerry,.. tại Việt Nam & thế giới. Các bài viết chia sẻ, hướng dẫn, bài viết tán gẫu về điện thoại BlackBerry được chúng tôi cập nhật mỗi ngày.  Nếu các bạn không theo dõi được mỗi ngay có thể xem bản tin BlackBerry News mỗi tuần của chúng tôi vào lúc 20h tối Thứ Hai hàng tuần nhé !

Danh mục